Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Đà Nẵng đã vô địch ở trong nội dung của đôi nam nữ

Hôm nay, 24/07/2018 - 00:49

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 13/12/2016 - 17:04 
nguyendiep89

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Hai tay vợt đó làThanh Bình và Đan Thi hiện cũng đang là chủ nhân của chức vô địch được diễn ra của đôi nam nữ của giải đấu giành cho Các cây vợt xuất sắc nhất của năm 2016.


Ngày 8/12 ở trong Giải quần vợt giành cho Các cây vợt xuất sắc của Việt Nam giải đấu Vietravel Cup 2016 cũng đã được diễn ra tại TP. Vinh Nghệ An và qua đó thì cũng đã tiếp tục có được những sự tranh tài với các trận được diễn ra ở Bán kết đôi nam và ở trong lượt cuối vòng bảng đơn nam, đơn nữ.


Tâm điểm được diễn ra của ngày thi đấu này đó chính là trận đấu ở trong vòng tròn của lượt trận cuối giữa hai cặp đôi đó là Thanh Bình - Đan Thi của (Đà Nẵng) và Bé Xuyên - Minh Huyền của (Kiên Giang). Trận đấu này thì cũng được xem như là 1 trận chung kết được diễn ra bởi cặp nào có được chiến thắng sẽ giành được 1 chức vô địch ở trong nội dung của đôi nữ ở trong giải đấu được diễn ra vào cuối năm này.


Đúng như những gì mong đợi tính chất của một trận chung kết thì trận đấu này cũng đã được diễn ra thực sự là rất hấp dẫn ở ngay trong những set đầu tiên và đôi Xuyên với Huyền đã nhanh chóng và tạm vươn lên dẫn trước 1-0 sau khi đã có được và thắng trong loạt tie-break cân não.


Đan Thi với Thanh Bình cũng đã có được màn cân bằng tỉ số 1-1 sau khi đã thắng lại ván hai với tỉ số là 6-4 và qua đó đã để đưa trận đấu vào loạt super tie-break.


Loạt “đấu s*ng” cân não này thì cũng đã mang đến cho khán giả thêm một màn cạnh tranh có thể nói là không thể kịch tính hơn được nữa. Cả hai đôi VĐV đều cũng đã có được những thời khắc đã rất gần với chiến thắng nhưng cũng đã đều bị bỏ lỡ ở trong sự hồi hộp của người xem.


Cuối cùng, đôi Đan Thi với Thanh Bình cũng đã là người có được bản lĩnh hơn để có thể giành được chiến thắng ở trong loạt super tie-break với tỉ số là 15-13.


Chung cuộc thì đôi VĐV nữ đến từ Đà Nẵng cũng đã nhanh chóng có được chức vô địch nội dung đôi sau 3 set (6(4)-7; 6-4 và 15-13).


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron