Máy phân tích thành phần gang của nắp hố ga

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
dung121
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 03/11/2016 - 15:50

Máy phân tích thành phần gang của nắp hố ga

Gửi bài gửi bởi dung121 » 13/12/2016 - 14:44

Công ty Thành An là đơn vị tiên phong đầu tư máy phân tích thành phần kim loại bằng quang phổ để kiểm soát chất lượng sản phẩm đúc nắp hố ga của chúng tôi từ khâu phân tích nguyên liệu đầu vào, phối liệu, đến phân tích gang trong quá trình nấu luyện cũng như phân tích thành phẩm trước khi xuất xưởng, đảm bảo kiểm sát chặt chẽ chất lượng sản phẩm trong suốt quy trình sản xuất.
Hình ảnh


Máy quang phổ phân tích nhanh thành phần gang thép – hiệu Q4 Tasman Q4 TASMAN là giải pháp hiệu quả nhất để phân tích thành phần các kim loại như gang, thép, nhôm, đồng, kẽm, chì, thiếc,… giúp chúng xác định nhanh thành phần 30 nguyên tố trong kim loại chỉ trong 30 giây. Thiết bị công nghệ cao, chính xác mà dễ sử dụng. Khả năng phân tích của máy quang phổ Q4 Tasman máy phân tích quang phổ Q4 Tasman của chúng tôi có khả năng phân tích 35 nguyên tố nền sắt bao gồm: Fe, C, Si, Mn, P, S, Cr, Mo, Ni, c*, Al, As, B, Bi, Ce, Co, Mg, Nb, Pb, Sb, Sn, Ta, La, Ti, V, W, Zn, Zr, Se, Ca, Pt, Au, Pd, Rh, N…

Kèm theo các chương trình phân tích cho các nhóm thép như sau:

Nhóm sắt thép tổng hợp (Fe Global)
Nhóm thép các bon và thép hợp kim thấp Nhóm sắt tinh khiết (Fe-Pure)
Nhóm gang (Cast iron) Nhóm thép Măng gan (High Mn steel)
Nhóm thép không gỉ (Fe – Cr Cr/Ni Steel)
Nhóm thép không gỉ Niken cao (Fe – Cr/Ni – Ni Steel)
Nhóm thép gió (Free-cutting steel) Nhóm gang không gỉ (Fe – Ni-Resist/Cr-Hard)
Nhóm thép dụng cụ cắt gọt (Tool steel)

Hình ảnh

Bộ mẫu chuẩn gang có chứng nhận của tổ chức quốc tế , trang bị mẫu chuẩn gang của Mỹ với các mác gang khác nhau. Bộ mẫu chuẩn được tổ chức quốc tế chứng nhận thành phần hóa học từng nguyên tố để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Đây là các mẫu chuẩn đối chứng là cơ sở xác nhận độ chính xác của máy phân tích quang phổ mà không phải đơn vị nào cũng dám mạnh dạn đầu tư.
Các sản phẩm nắp hố ga gang, tấm chắn rác do công ty Thành An sản xuất luôn được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liêu đầu vào, đến đầu ra. Công ty Thành An đã, đang và sẽ mãi là người bạn thân thiết của quý khách hàng, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào chúng tôi cũng làm hết sức mình để sản phẩm của Công ty đến với hàng một cách hoàn mỹ nhất, giá thành hợp lý nhất. Sự thành đạt của công ty Thành An có sự đống góp rất to lớn của quý vị, vì vậy chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu và luôn sẵn sàng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Công ty Thành An thành thật cảm ơn những tình cảm và lòng tin yêu của quý khách hàng dành cho Công ty chúng tôi. Tận đáy lòng mình tôi thành tâm cầu mong cho tất cả quý khách hàng được AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.
Hình ảnh

Nhà máy sản xuất nắp hố ga của cty Thành An

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN