“Thẩm mỹ” sau khi chữa trị sùi mào gà

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minlancity
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 04/11/2016 - 00:14

“Thẩm mỹ” sau khi chữa trị sùi mào gà

Gửi bài gửi bởi minlancity » 12/12/2016 - 22:41

“Thẩm mỹ” sau khi chữa trị sùi mào gà
Thời gian gần đây chuyên mục hỏi đáp sức khỏe trên trang của Phòng khám Thanh Hiền nhận được khá nhiều thư của người bệnh gửi về với cùng chung thắc mắc đốt sùi mào gà có để lại sẹo không? Để giúp người bệnh có lời giải đáp cho thắc mắc này, bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của phòng khám đưa ra câu trả lời như sau.

Mọi thông tin về bệnh sùi mào gà cùng những phương pháp điều trị,quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại==>Sùi mào gà===>Điều trị sùi mào gà

Đốt sùi mào gà có để lại sẹo không?
Với tốc độ lan truyền nhanh chóng qua các nguyên nhân như quan hệ tình dục, lây truyền từ mẹ sang con, lây truyền gián tiếp qua các vật tiếp xúc trung gian và những hậu quả nghiêm trọng mà bệnh gây ra đối với người bệnh, sùi mào gà được xem là bệnh xã hội ở mức độ cảnh báo nguy hiểm. Do đó, đối với những người không may bị nhiễm sùi mào gà thì điều mà họ mong muốn nhất chính là sớm chữa khỏi bệnh với phương pháp điều trị thích hợp, hiệu quả, an toàn, không để lại sẹo hay di chứng gây ảnh hưởng tới cuộc sống và sức khỏe sau này.
Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà đã và đang được áp dụng cho từng trường hợp cụ thể. Bệnh nhẹ có thể điều trị bằng thuốc dưới dạng thuốc uống, thuốc bôi. Bệnh nặng thì điều trị theo các phương pháp ngoại khoa như đốt điện, áp lạnh,…
Đốt sùi mào gà là phương pháp điều trị truyền thống đã được áp dụng từ rất lâu. Có nhiều người rất muốn điều trị bệnh theo phương pháp này nhưng lại băn khoăn, lo lắng khi không biết đốt sùi mào gà có để lại sẹo không? Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám Thanh Hiền thì đốt sùi mào gà là phương pháp sử dụng dòng điện cao tần để phá hủy các tế bào mang mầm bệnh, loại bỏ các nốt sùi, điều trị bệnh hiệu quả.
Phương pháp này đòi hỏi phải được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, chuyên môn giỏi tại trung tâm y tế uy tín thì mới có thể không xảy ra tai biến hay để lại sẹo cho người bệnh về sau. Còn nếu người bệnh thực hiện phương pháp này tại địa chỉ y tế kém chất lượng thì không chỉ có thể để lại sẹo mà còn để lại nhiều di chứng, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sau này.
Tuy nhiên, đốt sùi mào gà thường không thể tiêu diệt được hoàn toàn mầm bệnh nên có khả năng bệnh sẽ tái phát trở lại, hơn nữa cách điều trị này cũng không phải bất cứ ai bị sùi mào gà cũng có thể áp dụng được.

Do đó, hiện nay thay vì đốt điện thì những phòng khám chuyên khoa uy tín đã lựa chọn phương pháp ALA – PDT để điều trị bệnh sùi mào gà. Đây là phương pháp ứng dụng sự tác động qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy kết hợp sử dụng nhiều loại thuốc có khả năng hoạt động mạnh, trực tiếp loại bỏ các tổn thương, phá hủy cấu trúc gen của virus gây bệnh, triệt tiêu hoàn toàn mầm mống gây bệnh, giúp điều trị bệnh dứt điểm, an toàn, không đau. Đồng thời, phương pháp này còn có thể thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo lại tế bào mới không mang mang mầm bệnh, giúp các tế bào này miễn dịch với virus HPV, giảm thiểu tối đa nguy cơ tái phát bệnh.
Phương pháp ALA – PDT đã và đang được các bác sĩ của Phòng khám Thanh Hiền áp dụng để điều trị sùi mào gà triệt để, đảm bảo an toàn và nhận được ý kiến phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân. Do đó, nếu có dấu hiệu, triệu chứng của sùi mào gà và có nhu cầu chữa bệnh sùi mào không đau, không để lại sẹo và di chứng nhưng chưa biết nên chữa bệnh sùi mào gà ở đâu thì tốt, người bệnh hãy liên hệ đến phòng khám bằng cách đặt lịch hẹn tại phòng khám.

Các bác sĩ của phòng khám Thanh Hiền khuyên bạn nên tìm hiểu các biện pháp, phương pháp phòng tránh bệnh sùi mào gà để bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội.
Các bạn tìm hiểu thêm về các triệu chứng và cách phòng tránh bệnh tại ==> Triệu chứng sùi mào gà ====> phòng tránh sùi mào gà

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN