Chữa trị sùi mào gà hiệu quả bằng thuốc nam

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minlancity
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 04/11/2016 - 00:14

Chữa trị sùi mào gà hiệu quả bằng thuốc nam

Gửi bài gửi bởi minlancity » 12/12/2016 - 22:37

Chữa trị sùi mào gà hiệu quả bằng thuốc nam
Bệnh sùi mào gà hiện nay chủ yếu được điều trị theo các phương pháp của Tây y hoặc dùng thuốc Đông y, có khi kết hợp cả Đông y và Tây y. Nhưng bên cạnh đó, không ít người cũng quan tâm đến việc điều trị bệnh này bằng thuốc Nam. Vậy có nên chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc Nam không? Dưới đây sẽ là quan điểm của các chuyên gia tại Phòng khám Thanh Hiền.

Mọi thông tin về bệnh sùi mào gà cùng những phương pháp điều trị,quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại==>Sùi mào gà===>Điều trị sùi mào gà

1. Tác dụng của thuốc Nam trong chữa bệnh sùi mào gà
Thuốc Nam vốn là những bài thuốc được điều chế từ các thảo dược thiên nhiên hoặc các chất hữu cơ tự nhiên, dựa trên nền tảng âm dương hài hòa, không gây phản ứng phụ cho người bệnh khi sử dụng.
Những người có kinh nghiệm trong việc chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc Nam cho rằng: các loại thuốc này có tác dụng tiêu u, giải độc, tán kết, diệt tận gốc virus gây bệnh, không để lại sẹo, không gây tái phát. Có loại thuốc gia truyền được cho là kết hợp được cả luận lý Đông y và Tây y nhằm tiêu diệt virus gại chỗ, kích thích các virus đang hoạt động sâu trong các mô tế bào da, thậm chí trong máu nổi lên hết để tiêu diệt một lúc.
Một số người cũng khẳng định: “thuốc có thành phần hỗ trợ tái tạo tế bào mới nên sau khi khỏi bệnh thì vùng bệnh sạch nhẵn như chưa từng bị bệnh chứ không để lại sẹo như đốt điện hay chấm axit”.
Nhiều người muốn dùng thuốc Nam để điều trị sùi mào gà vì loại thuốc này được sử dụng nhẹ nhàng, không gây đau rát, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sinh lý.

2. Có nên chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc Nam?
Thuốc Nam có thể được sử dụng để chữa bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, việc dùng thuốc còn tùy vào từng trường hợp cụ thể, không phải bất cứ người bệnh nào cũng nên dùng các loại thuốc này.
Đối với những người mắc bệnh sùi mào gà, nếu muốn dùng thuốc Nam để chữa trị thì cần phải thông qua sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa xem mình có nên làm như thế hay không. Nếu các bài thuốc này được sử dụng thì nó phải được sử dụng theo đơn của bác sĩ.
Việc sử dụng thuốc Nam có thể không gây ra tác dụng phụ nhưng đối với người bệnh sùi mào gà, nếu chỉ điều trị theo cách này mà không có hiệu quả thì theo thời gian, bệnh sẽ nặng dần lên gây ra những biến chứng nguy hiểm.
Theo các chuyên gia thì thuốc Nam và thuốc Đông y có thể được dùng để chữa sùi mào gà trong những trường hợp bệnh nhẹ. Nếu bệnh nặng thì các thuốc này chỉ nên dùng để bổ trợ cho các phương pháp Tây y hiện đại và phòng bệnh tái phát.
Hiểu được điều này, hiện nay Phòng khám Thanh Hiền căn cứ vào nguyên nhân sùi mào gà và triệu chứng sùi mào gà mà chúng tôi đang áp dụng phương pháp Đông – Tây Y kết hợp để điều trị hiệu quả bệnh sùi mào gà, trong đó, phương pháp Tây y có vai trò quyết định và thuốc Đông y có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng cho người bệnh, giúp cho việc điều trị nhanh hơn và tốt hơn.
Với những chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn sẽ có được lời giải cho vấn đề “ Có nên chữa bệnh và điều trị sùi mào gà bằng thuốc Nam ?”. Nếu bạn đang gặp rắc rối với căn bệnh này, chúng tôi khuyên bạn nên đi điều trị sớm để tránh những biến chứng nặng nề do bệnh ra.
Các bạn tìm hiểu thêm về các triệu chứng và cách phòng tránh bệnh tại ==> Triệu chứng sùi mào gà ====> phòng tránh sùi mào gà

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN