Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Bernard Tomic cùng những mục tiêu lớn sắp tới ở năm 2017

Hôm nay, 22/08/2018 - 00:36

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 12/12/2016 - 17:10 
nguyendiep89

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Với việc anh đã lọt được vào ở trong top 10 của thế giới và đó cũng là một trong những mục tiêu lớn nhất anh đề ra ở trong sự nghiệp của tay vợt 9x người Úc.
Tomic cũng đã có được những khởi đầu trong mơ ở mùa giải năm nay và qua đó thì cũng đã khá thành công khi anh đã lọt được đến tận bán kết của giải Brisbane Internmational và cũng chỉ để thua mỗi Milos Raonic và qua đó cũng đã lọt đến vòng 4 Australian Open nhưng ở trong vòng chung kết của Abierto Mexicano Telcel. Qua đó thì Tomic cũng đã có lúc được leo lên 1 cách nhanh chóng và đứng ở vị trí thứ 17 thế giới dù đã không có HLV đi theo cùng. Nhưng việc có được thành tích bết bát đó sau đó thì cũng khiến anh đã bị đánh bay khỏi ở trong top 20 và cụ thể đó là vị trí ở thứ 26 khi mà ở trong mùa giải này cũng đã được hạ màn.


Tomic có thể nói là anh hiện đang vẫn cần có một HLV thật sự để có thể dẫn dắt anh được anh ở trên con đường hướng để anh đến những mục tiêu là lọt vào top 10 thế giới. và Tomic đã nói: “Hy vọng là ở trong mùa giải 2017 thì tôi có thể tìm ra được một ai đó có thể hỗ trợ cho tôi ở bên ngoài 1 sân đấu và qua đó thì đó là một HLV và một nhà cố vấn qua đó cũng thật sự rất điều quan trọng. Và tôi cũng rất muốn đạt được ở trong một cột mốc mới được diễn ra ở trong sự nghiệp của mình và qua đó thì cũng đã giành quyền để lọt vào tốp 10 của ATP”.


Với cá nhân Tomic thì ở trong giai đoạn của sự khởi động được diễn ra ở trong mùa giải 2017 được diễn ra tại Brisbane và sau đó là giải Grand Slam được diễn ra ở Melbourne Park và đó cũng là sức bật thực sự đáng kể để anh có thể có được 1 bắt đầu mùa giải năm mới thực sự thật khả quan và qua đó thì đã hướng đến ở trong giai đoạn và còn lại của năm bằng một bước chạy đà hoàn hảo.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: