Vì sao thi công nội thất không giống thiết kế ban đầu?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
TTDECOR
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 23/04/2016 - 09:15
Đến từ: T DECOR
Liên hệ:

Vì sao thi công nội thất không giống thiết kế ban đầu?

Gửi bài gửi bởi TTDECOR » 12/12/2016 - 14:52

Thực tế, quá trình làm nội thất sẽ có nhiều vấn đề phát sinh dẫn đến kết quả cuối cùng không giống với thiết kế ban đầu. Có vô vàn lý do có thể xảy ra. Dựa vào kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất của mình, TTDECOR liệt kê một số trường hợp thường xuyên xảy ra.

Hình ảnh trên bản vẽ 3D không giống với chất liệu thật.
Mỗi màn hình máy tính có độ sáng tối và độ phân giải khác nhau. Khi xem bản vẽ 3D trên máy tính, sắc độ màu mang đến cho mắt người xem cũng khác nhau và đôi khi sẽ bị sai lệch so với vật liệu thật được sử dụng khi thi công nội thất.
Nhằm mang đến kết quả chính xác nhất theo mong muốn của khách hàng, TTDECOR luôn có mẫu vật liệu thật, được cập nhật mới nhất cho khách hàng lựa chọn bên cạnh sự tư vấn của nhân viên thiết kế nội thất.

Khách hàng muốn thay đổi phương án thiết kế đột xuất.
Làm nhà là sự kiện quan trọng của không chỉ một cá nhân mà còn của cả gia đình. Do đó, trong quá trình làm nhà, việc trao đổi giữa các thành viên trong gia đình dẫn đến phát sinh trong khâu thi công nội thất là điều thường xuyên xảy ra.
Trường hợp phát sinh thay đổi theo yêu cầu của khách hàng, TTDECOR sẽ chủ động làm hồ sơ liệt kê thay đổi và cập nhật bảng báo giá các hạng mục một cách chi tiết, sau đó có sự ký nhận của đôi bên để việc nghiệm thu công trình được minh bạch và chính xác nhất.

Sai sót trong khâu triển khai bản vẽ kỹ thuật
Nếu như bản vẽ 3D là sản phẩm ban đầu mà công ty thiết kế thi công nội thất gửi cho khách hàng để thống nhất màu sắc, bố cục và kiểu dáng của các sản phẩm nội thất sử dụng trong không gian thì bản vẽ kỹ thuật chính là bước quyết định đến kết quả cuối cùng của một dự án nội thất. Bởi lẽ người thợ dựa vào thông số kỹ thuật trên bản vẽ để sản xuất sản phẩm và thi công nội thất. Nhân viên triển khai bản vẽ kỹ thuật nội thất phải là người có kiến thức về vật liệu, khổ ván, tỷ lệ chuẩn của đồ đạc,.. và đặc biệt là có sự trao đổi thấu hiểu với người thiết kế bản vẽ 3D.
Biết rõ vấn đề ấy, TTDECOR luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và thật vững về kiến thức chuyên ngành. Mỗi bản vẽ khai triển kỹ thuật hoàn thiện là kết quả của quá trình làm việc nghiêm túc của cấp nhân viên cũng như quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của cấp quản lý, trưởng nhóm. Đồng thời, bản vẽ được giải thích cặn kẽ cho chủ đầu tư trước khi đi đến sự thống nhất của đôi bên.

TT DECOR | www.ttdecor.net | 0909 64 32 68
Thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp
ĐC: Tầng 08- 85 Nguyễn Hữu Cầu, P.Tân Định, Q.1, TPHCM
Xưởng: 350/86 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
Showroom: Block B - Chung cư Him Lam Chợ Lớn - 491 Hậu Giang Q6, TP.HCM

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN