Tìm hiểu công nghệ Turbo Shot của máy giặt LG

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyenthitho
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 45
Ngày tham gia: 06/10/2014 - 09:43

Tìm hiểu công nghệ Turbo Shot của máy giặt LG

Gửi bài gửi bởi nguyenthitho » 12/12/2016 - 14:33

Vừa qua,trên thị trường hãng điện tử nổi tiếng LG đã cho ra mắt công nghệ Turbo Shot hoàn toàn mới trong các dòng máy giặt đời mới. Đây là một công nghệ hứa hẹn sẽ đem đến nhiều lợi ích cao cho người dùng. Hãy cùng với các chuyên gia sửa máy giặt tại Đà Nẵng tìm hiểu về công nghệ mới này nhé.
Công nghệ Turbo Shot là gì?

Turbo Shot là công nghệ sử dụng các vòi nước phun khác nhau với áp lực lớn, cùng khả năng chuyển động độc đáo của lồng giặt để làm sạch quần áo được tốt hơn nhưng vẫn giúp tiết kiệm điện năng và nước cho các gia đình, được áp dụng trên các máy giặt lồng đứng của LG.
Công nghệ Turbo Shot vận hành như thế nào?

- Máy giặt sử dụng nhiều vòi nước phun với áp lực cao hơn cho quá trình giặt: Trong quá trình giặt, những máy giặt thông thường chỉ dùng một vòi nước phun. Do đó, nó không đem lại hiệu quả cao và phải tốn nhiều thời gian. Với sự cải tiến dùng nhiều vòi nước hơn cho việc giặt với xà phòng, các dòng nước phun với áp lực lớn này sẽ tác động mạnh mẽ lên sợi vải, tẩy sạch các chất bẩn bám vào.
- Ở chế độ xả, một vòi nước được sử dụng với áp lực phun cao: Chế độ xả ở những máy giặt khác chỉ dùng nước và quá trình xoay lồng giặt để làm sạch xà phòng cũng như xả cho áo quần sạch hơn. Tuy nhiên, LG đã áp dụng thêm khả năng tạo ra dòng nước phun khi xả cho Turboshot, để từ đó giúp cho quá trình này diễn ra trong thời gian tuy ngắn như vẫn đảm bảo được quần áo được xả sạch xà phòng.
Một số lợi ích mang lại khi bạn sử dụng máy giặt có công nghệ Turbo Shot

- Giặt sạch hơn: Turbo Shot sẽ giúp gia đình bạn tẩy sạch các chất bẩn một cách dễ dàng hơn nhờ ứng dụng khả năng sử dụng nhiều dòng nước phun với áp lực cao. Đồng thời, chuyển động đa dạng của lồng giặt cũng giúp thêm một phần cho việc làm sạch áo quần này.
- Tiết kiệm thời gian cũng như điện và nước hơn: Nhờ Turbo Shot, gia đình bạn có thể tiết kiệm kha khá thời gian cũng như điện năng và nguồn nước. Nhờ đó, gia đình bạn giờ đây đã có thể thư giãn và giải trí một cách tốt hơn rồi.
- Luôn luôn đảm bảo lồng giặt được sạch sẽ: Turbo Shot sử dụng dòng nước mạnh mẽ cùng với sự đa dạng chuyển động của lồng giặt, giúp cho lồng giặt trong quá trình giặt cũng đồng thời được làm sạch theo. Nhờ đó, bạn sẽ không phải lo sợ lồng giặt bám bẩn và cặn, khiến quần áo không được làm sạch kỹ.
Với công nghệ Turbo Shot của LG, gia đình bạn sẽ có thêm nhiều thời gian bên nhau với khả năng thư giãn tốt hơn. Ngoài ra nếu bạn muốn tư vấn hay hiểu rõ hơn thì hãy gọi cho thợ sua may giat tai nha Da Nang để được tư vấn trực tiếp mà hoàn toàn miễn phí.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN