Mỗi loại iPhone của mỗi nhà mạng di động sở hữu vận tốc load

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tuanboyhn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 85
Ngày tham gia: 08/08/2016 - 00:50
Đến từ: Hà Nội
Liên hệ:

Mỗi loại iPhone của mỗi nhà mạng di động sở hữu vận tốc load

Gửi bài gửi bởi tuanboyhn » 12/12/2016 - 11:57

Sau sự việc tốc độ load mạng chênh lệch giữa phiên bản iphone 7 32G với phiên bản iphone 7 64G. Vừa qua các chuyên gia làm cuộc nghiên cứu giữa chiếc iphone 7 sử dụng 2 nhà mạng là Verizon với AT&T. Và đã phát hiện thêm sự khác biệt tốc độ load mạng giữa 2 nhà mạng khác nhau này. Đã đến lúc Apple cần đưa ra việc giải thích về việc che giấu quá nhiều thứ với người dùng như vậy.
>> Hỏi gia cam ung sony z như thế nào là rẻ mà linh kiện chính hãng
Về mặt thông số kỹ thuât, mẫu Mobile mới nhất của Apple chạy trên mạng của Verizon mang khả năng tải xuống dữ liệu nhanh hơn sở hữu version của nhà mạng AT&T. Tuy nhiên, theo những nhà nghiên cứu tại Twin Prime và Cellular Insights, trong cuộc thử nghiệm của họ, hai cái điện thoại này mang vận tốc như nhau.
Hình ảnh
Chưa mang hãng nào rõ lý do tại sao, nhưng Twin Prime cho rằng điều này chắc là do Apple ko dùng hết chủ yếu hiệu năng của 1 bộ phận trọng yếu trong version của Verizon.
“Dữ liệu chỉ ra rằng, loại iPhone 7 ko tận dụng hết hầu hết tiềm năng trong hệ thống mạng của Verizon.” Gabriel Tavridis, giám đốc bộ phận trang bị của Twin Prime. “Tôi nghi ngờ rằng Apple đang tránh vận tốc mạng trên loại iPhone của Verizon, nhưng cũng kiên cố họ đã ko kích hoạt một số tính năng nhất định của chíp mạng.”
Tuy nhiên Apple đã phản bác nhận định này. “Mọi mẫu iPhone 7 và iPhone 7 Plus đều hoàn thành được hoặc vượt quá những tiêu chuẩn về hiệu suất kết nối ko dây của Apple, các thông số chất lượng và những bài kiểm tra độ ổn định.” Phát ngôn viên của Apple, ông Trudy Muller cho biết.
Hình ảnh
“Trong mọi những bài thử nghiệm khắt khe theo tiêu chuẩn công nghiệp về kết nối ko dây trong phòng thí nghiệm, trong hàng ngàn giờ chỉ huy thực tế, và trong thử nghiệm do những đối tác nhà mạng của chúng tôi đang chạy, những dữ liệu đều cho thấy không có sự không giống nhau rõ rệt về hiệu suất ko dây giữa các version.”
Đây dĩ nhiên xem là 1 động thái bất thường đối sở hữu 1 liên doanh Smartphone lớn, lúc họ lại giảm thiểu hiệu năng thứ của mình. thường thì, những liên doanh luôn tìm mọi cách khiến cho sản phẩm công nghệ hoạt động nhanh nhất, và đáng tin cậy nhất. Theo những nhà phân tích, sở hữu lẽ Apple làm Vậy nên để đảm bảo 1 thử dùng thống nhất cho đông đảo dòng iPhone.
“Họ không muốn một phiên bản có tiếng là nhanh hơn.” Jan Dawson, người sáng lập hãng hỗ trợ công nghệ Jackdaw Research LLC, cho biết. “Nếu Apple có 1 nguyên tắc cơ bản, thì đấy là họ muốn đảm bảo những người mua sở hữu được hiệu suất thích.”
Nhưng các nhà phân tích cũng cho rằng, động thái này vững chắc phản tác dụng, giả dụ các quý khách cảm thấy rằng thứ của mình ko hoạt động với rất nhiều khả năng của nó, hay nó với ít tính năng hơn đối chiếu các thiết bị khác.
>> Thay man hinh sony z gia bao nhieu với lỗi màn hình bị ám hồng
“Điều này cứng cáp không ảnh hưởng đến những fanboy, nhưng nó sẽ khiến cho các khách hàng khác nghĩ lại về việc sắm một dòng Smartphone của Apple, đặc trưng là khi họ nghĩ rằng họ đã tậu đề nghị 1 sản phẩm không đạt tiêu chuẩn.” Jim McGregor, nhà so sánh tại Tirias Research, cho biết. Hãng này chuyên so sánh những nhà cấp dưỡng cho thiết bị di động, như Qualcomm Inc và Intel Corp.
==>> Xem thêm: Hỏi giá thay man hinh sony z ultra bao nhieu là hợp lý giá rẻ nhất tại Hà Nội
chúng tôi có nam ngoc cau tốt nhất

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN