Marina Erakovic Niềm tự hào của đất nước New Zealand

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Marina Erakovic Niềm tự hào của đất nước New Zealand

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 11/12/2016 - 16:40

Marina Erakovic cũng đã trở thành 1 tay vợt nữ và đã giành được quyền để tham dự vòng đấu chính của Australian Open 2017.

Erakovic hiện được xếp hạng ở vị trí 105 thế giới. và Cô cũng mới vừa tham gia được 2 giải đấu ở Đài Bắc và Mỹ và qua đó thì đã để giành được 72 điểm ở đây. và Số điểm này cũng đã đủ để cho tay vợt gốc Croatia cũng đã hiện diện ở trong vòng đấu chính của giải Grand Slam vào năm sau.


Liên đoàn quần vợt Australia cũng đã cho biết Erakovic cũng sẽ đã trở thành 1 tay vợt thứ 107 có được chiếc vé vào thẳng vòng chính của đơn nữ ở giải đấu Australian Open 2017. và Tay vợt thứ 108 có được tấm vé này chính là đối thủ người Đài Loan Su-Wei Hsieh.


Được biết thì Erakovic có được thành tích cao nhất ở các đấu trường Grand Slam đầu tiên là ở trong năm và qua đó thì cũng đã lọt đến vòng đấu thứ 2 được diễn ra ở trong các năm 2009, 2012, và 2014. Nếu như Thành tích cụ thể đó của cô ở trong các kỳ của mùa giải thì đó là 1 thắng lợi trước Petra Cetkovska và đã để thua Lucie Safarova ở giải đấu hồi năm 2009.nhưng Sau đó cô thêm lần nữa có được chiến thắng trước Irena Pavlovic (Pháp) và lại thua Christina McHale ở hồi năm 2012 thắng Sorana Cristea và thua Zarina Dyas (Kazaskhtan) hồi năm 2014.


Ở Australian Open 2016 được diễn ra ở đầu năm thì Erakovic cũng đã bị loại ở ngay trong vòng đấu loại đầu tiên sau khi cô đã để thua Michelle Larcher de Brito của Bồ Đào Nha với tỷ số6-0, 4-6, 5-7.


Theo WTA thống kê thì Erakovic cũng đã từng leo được lên ở trong vị trí thứ 39 trên của bảng điểm xếp hạng của WTA hồi tháng 5-2012. Nhưng một tay vợt với quá nhiều lần chấn thương hành hạ đã không bao giờ có thể duy trì phong độ đỉnh cao trong một thời gian dài ổn định.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN