Thang Nhôm- Sử Dụng Thang Nhôm Như Thế Nào Để An Toàn Nhất?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nhimdinh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 20/05/2016 - 16:27

Thang Nhôm- Sử Dụng Thang Nhôm Như Thế Nào Để An Toàn Nhất?

Gửi bài gửi bởi nhimdinh » 10/12/2016 - 19:24

Ngày nay việc trang bị cho gia đình 1 chiếc thang nhôm đã trở nên khá phổ biến bởi sự tiện lợi của nó mang lại. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi rằng mình đã biết cách sử dụng thang nhôm an toàn chưa? Bạn có thường lưu ý sử dụng thang an toàn không? Nếu như chưa thì bạn hãy dành ra 1 chút thời gian để đọc hết bài viết này nhé, vì nó sẽ rất hữu ích cho bạn trong việc bảo vệ an toàn cho mình khi sử dụng thang.
Hình ảnh

Những lưu ý để sử dụng thang nhôm an toàn
Để cho việc sử dụng thang nhôm an toàn nhất thì bạn cần phải đặc biệt chú ý những vấn đề sau:
- Không sử dụng vượt quá trọng tải cho phép như việc để nhiều người trèo lên thang cùng một lúc hay để các vật dụng kèm theo quá nặng hoặc ghép nối chồng thang với nhau vì như vậy sẽ rất nguy hiểm khiến cho thang có thể sẽ bị gãy hoặc đổ gây nguy hiểm đến sự an toàn của bạn.
- Với những người bị huyết áp hay bị bệnh tim thì không nên sử dụng những loại thang quá cao vì rất có thể gây chóng mặt khiến bị ngã.
- Không nên sử dụng thang trong điều kiện thời tiết mưa to, gió lớn đề phòng trơn trượt và cũng không nên sử dụng thang ở những địa hình ghồ ghề, những nơi có độ ma sát thấp như nền nhà để tránh việc thang bị đổ.
- Điều quan trọng hơn đó chính là thang nhôm có khả năng dẫn điện nên bạn phải hết sức lưu ý khi sử dụng chúng gần nguồn điện như khi sửa chữa điện vì khả năng sa dây điện, dẫn điện bạn có thể sẽ bị giật. Bạn cũng nên cân thận hơn khi sử dụng thang gần cánh cửa vì dễ có tai nạn bất ngờ.
- Khi làm việc trên cao bằng thang bạn nên có thêm người làm cùng hỗ trợ như thế sẽ tốt hơn cho bạn nếu có sự cố gì sẽ có người kịp thời cứu trợ.
Hình ảnh

Với những chia sẻ của dienmaycongnghiep.vn về cách sử dụng thang nhôm hy vọng có thể sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng thang nhôm như thế nào để đảm bảo được sự an toàn cho người dùng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: dienmaycongnghiep.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN