Một số khuynh hướng trang hoàng phòng khách mới lạ trong năm

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tungnc273
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 06/04/2014 - 15:18

Một số khuynh hướng trang hoàng phòng khách mới lạ trong năm

Gửi bài gửi bởi tungnc273 » 10/12/2016 - 16:54

Những thiên hướng trang trí buồng khách dưới đây được các nhà thiết kế nội thất tin rằng sẽ là khuynh hướng nổi bật nhất trong năm 2016 để mang tới một phòng khách xuất sắc và thứ hạng. các màu sắc, chất liệu khác nhau sẽ góp phần tạo thành một không gian lý tưởng để tiếp đón những vị khách nhờ có sự trang hoàng sáng dạ. Hãy cùng Nội Thất Kinh Bắc điểm qua các xu hướng hot nhất trong trang hoàng buồng khách năm 2016
1. Nội thất mạ vàng
Hình ảnh
Vàng là biểu tượng của sự xa hoa, giàu sang và sang trọng
Trong năm 2016, vàng sẽ hiện diện đa dạng trong các thiết kế nội thất để tạo được các không gian lộng lẫy, xa hoa. Không nhất quyết cần bỏ ra nhiều tiền cho những món nội thất mạ vàng cao cấp, bạn có thể đơn giản tậu một sản phẩm đèn chùm mạ vàng, một loại mẫu bàn ghế đẹp, có bàn mạ vàng nằm ở vị trí trọng tâm hay chỉ một yếu tố vàng trên bất cứ món nội thất nào để có thể mang đến phong thái ấn tượng và sự tao nhã tuyệt đối cho căn phòng khách.
2. Họa tiết hoa
Hình ảnh
Dùng họa tiết có nhẽ là một điều quá phổ thông và vô cùng bình thường, tưởng chừng không có gì nổi bật. Tuy nhiên mỗi năm lại có các họa tiết mới xuất hiện và miêu tả xu hướng riêng để thay đế đi những họa tiết cũ lỗi thời. Và 2016 chính là năm lên ngôi của các họa tiết hình hoa. Bạn có thể tìm một cái đóng bàn ghế tại hà nội với vải bọc bằng hoa.

3. Phụ kiện lịch sự
Hình ảnh
những món đồ trang trí nhỏ trông hơi lạ mắt

Qua sự hiện diện của những món nội thất mạ vàng ở đầu bài viết thì chúng ta có thể đơn giản nhận ra xu hướng thiết kế nội thất năm nay hướng đến sự tao nhã. Nội thất mạ vàng vậy hẳn nhiên các món phụ kiện đi kèm chúng cũng phải thật sang trọng để làm suy tôn lên giá thành của dòng. Bàn ghế buồng khách với chiếc sofa đương đại cùng bàn trà hình khối độc đáo sẽ khiến căn phòng khách thật phong cách và lịch sự.
Đây là những xu hướng sẽ giúp mang đến sự mới lạ cho bất kì căn phòng khách nào trong năm 2016, giờ thì ứng dụng ngay với buồng khách nhà mình bằng một trong các xu hướng trên đây để góp phần đem tới một diện mạo hoàn mới cho buồng khách.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN