59 mẫu Business Card đẹp và ấn tượng

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

59 mẫu Business Card đẹp và ấn tượng

Gửi bàigửi bởi hienle129 » 10/12/2016 - 10:40

hiện tại, in card nhanh vô cùng quan yếu đối với bất cứ ai, nó giúp bạn giao dịch với mọi người, mở mang mối quan hệ cá nhân chủ nghĩa. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho công việc của bạn chuyên nghiệp trong mắt đối tác và hoạt động tiện lợi hơn.

thiên hướng của in business card (in name card)trong thời gian gần đây thường sử dụng màu xanh dương, hồng, xanh lá cây, trắng và đen, đây đều là những màu khôn xiết bắt mắt, đương đại nhã nhưng không hề kém phần trẻ trung, năng động. Bên cạnh màu sắc, một business card đẹp cần phải phối hợp hài hòa cùng với typography, chất liệu như: giấy, gỗ hay nhựa. Dưới đây là 20 mẫu business card đầy màu sắc miễn phí dành cho các bạn, đừng ngần ngại nhấn nút tải về với những mẫu mà bạn yêu thích nhé!

CÙNG INNHANH129 CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG MẪU CARD VISIT TUYỆT ĐẸP GẮN LIỀN VỚI NHỮNG THƯƠNG HIỆU, danh tiếng LỚN THẾ GIỚI. MỘT BỘ SƯU TẬP NHỮNG MẪU CARD VISIT MANG ĐẬM TÍNH SÁNG TẠO VÀ biểu đạt HOÀN HẢO Ý TƯỞNG VÀ ĐẶC TRƯNG CỦA MỖI THƯƠNG HIỆU. QUA BỘ SƯU TẬP NÀY APOLLONET MONG MUỐN ĐEM LẠI NHỮNG HƯỚNG NHÌN, Ý TƯỞN MỚI CHO QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐỂ CÓ THỂ CÓ CHO DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC MÌNH MẪU THIẾT KẾ VÀ CHIẾC CARD VISIT HOÀN HẢO

Hình ảnh
Mẫu in card visit độc đáo
hienle129
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 03/11/2016 - 23:14

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến43 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN