Nguy cơ tái phát sùi mào gà khi hệ miễn dịch suy giảm

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Nguy cơ tái phát sùi mào gà khi hệ miễn dịch suy giảm

Gửi bàigửi bởi minlancity » 09/12/2016 - 23:54

Nguy cơ tái phát sùi mào gà khi hệ miễn dịch suy giảm
Sùi mào gà là tên gọi một loại bệnh lây truyền qua đường tình dục, có thể bắt gặp ở nhiều đối tượng khác nhau, thời gian ủ bệnh của bệnh sùi mào gà có thể kéo dài từ 2 – 9 tháng. Nếu không chữa bệnh sùi mào gà dứt điểm kết hợp với việc chăm sóc kém thì khả năng tái phát rất cao. Một trong những nguyên nhân gây tái phát sùi mào gà cần được lưu ý đó là việc suy giảm hệ miễn dịch. Vậy nguyên nhân nào suy giảm hệ miễn dịch? Người bệnh cần chăm sóc như thế nào để phòng tránh tái phát sùi mào gà? Dưới đây các bác sĩ chuyên khoa điều trị sùi mào gà của Phòng khám Thanh Hiền sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết xung quanh vấn đề này.
Mọi thông tin về bệnh sùi mào gà cùng những phương pháp điều trị,quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại==>Sùi mào gà===>Điều trị sùi mào gà

Những nguyên nhân gây suy giảm hệ miễn dịch dẫn đến tái phát sùi mào gà
Những người mắc bệnh sùi mào gà sau khi điều trị hết các triệu chứng nếu như không chăm sóc tốt, cơ thể gặp một số bệnh lý gây suy giảm hệ miễn dịch thì khả năng tái phát rất cao.
Với những bệnh nhân bị sùi mào gà mà mắc bệnh tiểu đường thì bệnh thường phát triển nhanh và liên tục tái phát sau điều trị. Vì vậy người bệnh cần phải thăm khám thường xuyên để khống chế lượng đường trong máu nhằm đảm bảo ổn định mang lại hiệu quả điều trị một cách tốt nhất.
Những người mắc bệnh sùi mào gà nếu gặp phải những trường hợp gây suy giảm hệ miễn dịch như thay thận, ung thư, tiểu đường, AIDS, hóa trị ức chế hệ miễn dịch… thì khả năng tái phát sùi mào gà tăng cao rõ rệt.
Ngoài ra sau khi chữa bệnh, hút thuốc l*, chế độ ăn uống không hợp lý, thiếu các dưỡng chất cần thiết…sẽ làm cho sức khỏe suy giảm, hệ miễn dịch yếu. Đây là điều kiện thuận lợi gây tái phát sùi mào gà nhanh chóng.
Biện pháp chăm sóc phòng tái phát sùi mào gà do suy giảm hệ miễn dịch
– Người mắc bệnh sùi mào gà cần điều trị dứt điểm các bệnh gây suy giảm hệ miễn dịch.
– Sau điều trị cần chú ý chăm sóc tốt, không nên lao động quá sức để tránh việc ốm đau mệt mỏi, không tốt đối với người vừa mới điều trị sùi mào gà.
– Cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý, bổ sung các chất dinh dưỡng tăng cường sức khỏe và đề kháng của cơ thể.
– Không nên sử dụng bia rư*u, tránh hút thuốc…
Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp người mắc bệnh đề phòng khả năng tái phát cũng như nâng cao hiệu quả điều trị bệnh sùi mào gà
Các bạn tìm hiểu thêm về các triệu chứng và cách phòng tránh bệnh tại ==> Triệu chứng sùi mào gà ====> phòng tránh sùi mào gà

minlancity
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 04/11/2016 - 00:14

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]26 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN