So sánh camera wifi và camera có dây

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
highmark
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 02/07/2016 - 10:20

So sánh camera wifi và camera có dây

Gửi bài gửi bởi highmark » 08/12/2016 - 15:27

Camera wifi và camera có dây đều có một điểm giống nhau và khác nhau. Tuy nhiên, có lúc bạn sẽ nhầm lẫn giữa hai loại camera này HighMark Security sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng của mỗi loại.

Thứ nhất, camera Wifi không dây:

Camera wifi không dây được sử dụng rất phổ biến trên thị trường camera Đà Nẵng nói riêng và thị trường camera Việt Nam nói chung, được thiết kế nhỏ gọn, mang tính thẫm mỹ rất bắt mắt cho người sử dụng.

Camera Wifi không dây dễ dàng cài đặt, đối với những người không có kiến thức về camera vẫn có thể lắp đặt được, chỉ cần kết nối camera với wifi và điện thoại với camera là bạn có thể sử dụng được.

Camera wifi không dây có thể dễ dàng di chuyển đến bất kỳ vị trí nào trong nhà chỉ cần có nguồn điện cấp cho camera là được, rất tiện lợi.

Điều quan trọng nhất của camera Wifi có khả năng trao đổi thông tin 2 chiều qua lại từ điện thoại đến camera và camera đến điện thoại, vì vậy bạn dễ dàng trò chuyện với người thân mà không tốn bất cứ chi phí nào và có thể thấy hình ảnh người thân với độ phân giải full HD.

Ngoài ra, camera wifi không dây có có khả năng báo động khi có người người di chuyển trong phạm vi quan sát của camera vì vậy chức năng báo động của camera sẽ giúp bạn phát hiện được kẻ lạ đột nhập lúc bạn đi ra ngoài để đưa ra biện pháp phòng tránh kịp thời.

Giá thành của camera Wifi không dây trên thị trường có rất nhiều loại từ vài trăm đến vài triệu tùy thuật vào hãng, bạn nên mua camera wifi có giá dưới 2 triệu đồng là có thể dùng vô tư.

Tuy nhiên, camera wifi có nhược điểm lưu trữ thấp vì chế độ phân giải hình ảnh là full HD nên rất tốn dung lượng bộ máy, camera wifi cần kết nối với wifi nên yêu cầu hệ thống wifi nhà bạn phải lun ổn định, nếu như wifi gặp sự cố là camera sẽ không hoạt động và cũng không lưu trữ được bất kỳ hình ảnh dữ liệu nào.

Thứ hai: Camera có dây.

Hệ thống camera có dây gồm các thiết bị như đầu ghi, ổ cứng, các dây tín hiệu, jack BNC đi kèm và nhiều phụ kiện khác.

Lắp đặt hệ thống camera có dây rất phức, tốn kiếm nhiều thời gian thi công, vị trí lắp phải được khảo sát trước đưa ra bản vẽ chi tiết nên vị trí lắp đặt rất quan trọng đối với khả năng quan sát của camera. Bạn phải lựa chọn camera phù hợp với từng vị trí camera ngoài trời là phải chống nước tốt.

Camera có dây hoạt động chỉ cần cáp dây tín hiệu và cấp nguồn điện, camera có dây tốn kém nhiều chi phí nhưng đổi lại hoạt động ổn định, dù không có mạng internet hệ thống camera vẫn hoạt động bình thường, lý do hệ thống được kết nối mạng lan nội bộ nên không ảnh hưởng đến việc mất mạng internet, nếu mất mạng chỉ có thể xem trực tiếp chứ không xem được trên mạng hoặc điện thoại.

Tóm lại, camera có dây và camera wifi không dây đều có những ưu nhược điểm nhất định vì vậy HighMark Security khuyên bạn nếu như muốn bắt camera 1 đến 2 camera thì hãy bắt camera wifi sẽ tiết kiệm được chi phí hơn còn bắt trên 2 camera thì sử dụng camera có dây vì tính năng ổn định, sử dụng lâu dài hơn.

Quý vị có nhu cầu lắp đặt camera đà nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

Hotline: 05113.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Hình đại diện của thành viên
sophianguyen
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 30/10/2018 - 14:50

Re: So sánh camera wifi và camera có dây

Gửi bài gửi bởi sophianguyen » 30/10/2018 - 15:08


Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN