Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Những ngôi sao của Việt Nam đều có được những bước thăng tiế

Hôm nay, 17/07/2018 - 11:02

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 07/12/2016 - 16:30 
nguyendiep89

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Ở BXH ATP cũng đã vừa mới công bố ở trong ngày 5/12 và cả 3 tay vợt của Việt Nam cũng đã đều có được những bước cải thiện ở trong thứ hạng so với tuần trước.


Những giải đấu ATP cũng đã theo những các cấp độ đã khép lại và cũng chỉ còn những giải đấu đang thuộc 1 hệ thống ITF giành cho cả nam và nữ thì hiện vẫn tiếp tục diễn ra. và qua đây thì chính sự thay đổi thứ hạng cũng chỉ đến ở trong những top sau.


Hơn 200 vị trí dẫn đầu ở trong BXH tennis chuyên nghiệp cũng đã không thay đổi gì mấy so với những diễn biến của tuần trước và ở trong sự biến động đó thì chỉ có được những khả năng xuất hiện ở trong thứ hạng 210 trở xuống nhưng những sự hoán đổi này thì cũng không quá đáng chú ý.


Tennis Việt Nam hiện đang có được những thông tin vui hơn ở trong tuần vừa qua khi mà cả 3 tay vợt cũng đã và đang có mặt ở trong BXH và qua đó thì cũng đã đều thăng hạng so với ở trong tuần trước dù qua đó thì số điểm vẫn được giữ nguyên. Cụ thể Hoàng Nam (+2) bậc lên 613, Nguyễn Hoàng Thiên (+1) bậc lên 1.602 và tay vợt trẻ Hà Nội Trịnh Linh Giang (+9) bậc lên 2.059.


Tuần tới Hoàng Nam thì cũng sẽ bị mất 6 điểm khi đã lọt vào bán kết Campuchia F2 Men's Futures 2015 năm nay thì ở trogn giải này đã không tổ chức, còn Hoàng Thiên sẽ có thêm được 1 điểm thưởng cho thành tích lọt vào vòng 2 giải Men's Futures vừa diễn ra tại Indonesia.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: