Những ngôi sao của Việt Nam đều có được những bước thăng tiế

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Những ngôi sao của Việt Nam đều có được những bước thăng tiế

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 07/12/2016 - 16:30

Ở BXH ATP cũng đã vừa mới công bố ở trong ngày 5/12 và cả 3 tay vợt của Việt Nam cũng đã đều có được những bước cải thiện ở trong thứ hạng so với tuần trước.
Những giải đấu ATP cũng đã theo những các cấp độ đã khép lại và cũng chỉ còn những giải đấu đang thuộc 1 hệ thống ITF giành cho cả nam và nữ thì hiện vẫn tiếp tục diễn ra. và qua đây thì chính sự thay đổi thứ hạng cũng chỉ đến ở trong những top sau.


Hơn 200 vị trí dẫn đầu ở trong BXH tennis chuyên nghiệp cũng đã không thay đổi gì mấy so với những diễn biến của tuần trước và ở trong sự biến động đó thì chỉ có được những khả năng xuất hiện ở trong thứ hạng 210 trở xuống nhưng những sự hoán đổi này thì cũng không quá đáng chú ý.


Tennis Việt Nam hiện đang có được những thông tin vui hơn ở trong tuần vừa qua khi mà cả 3 tay vợt cũng đã và đang có mặt ở trong BXH và qua đó thì cũng đã đều thăng hạng so với ở trong tuần trước dù qua đó thì số điểm vẫn được giữ nguyên. Cụ thể Hoàng Nam (+2) bậc lên 613, Nguyễn Hoàng Thiên (+1) bậc lên 1.602 và tay vợt trẻ Hà Nội Trịnh Linh Giang (+9) bậc lên 2.059.


Tuần tới Hoàng Nam thì cũng sẽ bị mất 6 điểm khi đã lọt vào bán kết Campuchia F2 Men's Futures 2015 năm nay thì ở trogn giải này đã không tổ chức, còn Hoàng Thiên sẽ có thêm được 1 điểm thưởng cho thành tích lọt vào vòng 2 giải Men's Futures vừa diễn ra tại Indonesia.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN