Hoàng thiên và những chuối trận chiến thắng

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Hoàng thiên và những chuối trận chiến thắng

Gửi bàigửi bởi nguyendiep89 » 06/12/2016 - 16:46

Hoàng Thiên hiện đang là người có được những may mắn được diễn ra ở Indonesia: Được BTC sẽ trao cho những giải là sẽ được trao suất ở trong 1 cách được cho là đặc cách ở trong vòng chính.Hoàng Thiên cũng đã còn sẽ có được những cơ hội để gặp may ở trong và bởi đối thủ của anh cũng đã ngay ở trong vòng đầu là tay vợt chủ nhà Rungkat đó cũng là hạt giống số 2 của giải vf đang xếp hạng 450 thế giới nhưng cũng đã bất ngờ đưa ra quyết định rút lui khỏi giải và qua đó thì cũng đã thay thế và qua đó thì cũng đã cho anh có được cơ hội đối đầu với Tan Li-Wie người Đài Loan và đang được xếp hạng 1615 thế giới.


Khi phải đứng Trước 1 đối thủ hiện đang có thứ hạng thấp hơn thì chính Hoàng Thiên hiện đang xếp hạng 1603 thế giới cũng đã giành được 1 chiến thắng và qua đó thì cũng sau 2 set với các tỉ số lần lượt là 7-6, 6-2.


Chiến thắng cũng đã đưa Hoàng Thiên được lọt vào vòng 2 và qua đó thì cũng gặp tay vợt Nhật Bản Imai Shintaro được xếp hạng 598 thế giới. Việc lọt vào vòng 2 cũng đã giúp cho tay vợt Hoàng Thiên tích lũy thêm cho mình được 1 điểm nhà nghề quý giá để có thể qua đó thì sẽ cải thiện thứ hạng trên BXH ATP.


Nadal cũng đx mở học viện quần vợt ở Madrid: Tay vợt cựu số 1 thế giới người Tây Ban Nha mới đây cũng đã mở thêm cho mình một học viện cho bộ môn thể thao quần vợt tại thủ đô Madrid với hi vọng rằng sẽ đào tạo được thêm những tay vợt có tài năng cho xứ sở bò tót.


Trước đó thì tay vợt Rafa cũng đã đã mở một học viện quần vợt ở tại quê nhà và thị trấn Monacor – Mallorca cùng với đó là những hi vọng để phát triển quần vợt ở thời gian nơi đây.
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến26 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN