Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Trung tâm bảo hành htc uy tín tốt nhất ở hà nội

Hôm nay, 20/07/2018 - 10:18

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 05/12/2016 - 15:30 
haijk1998

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 05/12/2016 - 15:26
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
http://congthanhmobile.com.vn/trung-tam-bao-hanh-htc-o-ha-noi/ chức trách ở Nga đã bỏ tù một băng đảng tống tiền các công [/url]ty trực tuyến thông qua phân phối từ chối dịch vụ (DDoS).

Các băng đảng được cho là đã bị tống tiền hơn 4.000.000 $ từ các công ty của Anh sau khi đe dọa tấn công các trang web của họ, làm cho họ không thể tiếp cận với thế giới bên ngoài. Sòng bạc trực tuyến và các trang web cá cược được mục tiêu của nhóm, người sử dụng máy tính zombie bị xâm để khởi động các cuộc tấn công từ chối-of-dịch vụ.

Ivan Maksakov, Alexander Petrov, và Denis Stepanov đã từng bị kết án 8 năm tù giam và phạt tiền $ 3,700.

Nạn nhân của băng đảng tống tiền trực tuyến bao gồm Canbet thể thao soạn sách, người đã từ chối trả một nhu cầu tiền chuộc $ 10.000 và tìm thấy website của họ đã được đưa ra khỏi hành động bởi các tin tặc trong Races Cup 'Người nuôi, thua họ nhiều hơn $ 200.000 trong kinh doanh bị mất cho mỗi ngày thời gian chết.

Theo các công tố viên, các băng nhóm thực hiện hơn 50 cuộc tấn công tống tiền tương tự ở 30 quốc gia khác nhau trong suốt sáu tháng hoạt động của http://congthanhmobile.com.vn/dia-chi-sua-chua-iphone-uy-tin-o-ha-noi/

"Độc hại tấn công DDoS vào các trang web thương mại có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng về tài chính cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng, và là một mối phiền toái lớn cho người sử dụng internet", Graham Cluley, cố vấn công nghệ cao cấp của Sophos cho biết. "Những câu nên gửi một thông điệp mạnh mẽ để tin tặc internet khác xem xét tống tiền trực tuyến mà họ có thể mong đợi câu cứng nếu bị bắt. Tuy nhiên, nhiều băng nhóm có thể tin rằng sự giấu tên tương đối của internet mang lại cho họ carte blanche để mang về. Tất cả người dùng máy tính nên đảm bảo rằng họ có bảo vệ an toàn tại chỗ để bảo vệ chống lại sự lạm dụng như thế này. "

Chính quyền Nga đã làm việc với các đơn vị High Tech tội phạm quốc gia Anh, Interpol và FBI đã làm việc cùng nhau để bắt các băng http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-iphone-6-uy-tin-o-ha-noi/


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron