Chữa sụp mí mắt bẩm sinh có đau không?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ctvkangnam
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 09/09/2016 - 09:48

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh có đau không?

Gửi bài gửi bởi ctvkangnam » 05/12/2016 - 15:02

CÂU HỎI TƯ VẤN
Chào các bác sĩ. Tôi bị sụp mí mắt bẩm sinh nên nhìn luôn già hơn tuổi dù mới chỉ 30 mà mọi người nói tôi như 40 tuổi vậy. Bạn bè đều khuyên tôi nên đi chữa sụp mí mắt mà không biết chữa sụp mí mắt bẩm sinh có đau không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi ạ.


(Thanh Mai, Hà Nội)Hình ảnh

⏩ Chữa sụp mí mắt bẩm sinh ở đâu tốt

BÁC SĨ TƯ VẤN
Chị Mai thân mến!

Trước hết, xin cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về các câu hỏi của chị, Kangnam xin giải đáp như sau:

Chữa sụp mí mắt có đau không?
Không chỉ riêng chị Mai mà rất nhiều người khi gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi đều có chung tâm trạng lo lắng chữa sụp mí mắt có bị đau không?

Trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ sát khuẩn và gây tê tại chỗ giúp quý khách sẽ có cảm giác rất thoải mái trong quá trình phẫu thuật rất nhanh. Không chỉ vậy, với dịch vụ chữa sụp mí mắt, chúng tôi sẽ tiến hành theo quy trình thẩm mỹ khoa học từ chỗ tư vấn, tới thăm khám đến kiểm tra y tế để bảo đảm mọi tiêu chuẩn về sức khỏe phẫu thuật của Bộ Y tế đề ra hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bởi trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để xác định về tình trạng sụp mí và để lựa chọn giải pháp phù hợp. Phụ thuộc vào từng trường hợp, chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp khắc phục sụp mí tốt nhất:

+ Đối với trường hợp sụp mí mắt do lão hóa:

Trường hợp này, chúng tôi sẽ chọn phương pháp cắt mí mắt để khắc phục mắt bị sụp mí cho khách hàng. Phương pháp này thực hiện khá đơn giản, chúng tôi sẽ lượt bỏ da bị chùng, mỡ dư sau đó khâu thẫm mỹ đóng kín vết mổ tạo line mí mới đẹp rõ hơn. Một ca cắt mí mắt chỉ kéo dài trong.

+ Đối với trường hợp sụp mí mắt do bẩm sinh:

Kỹ thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh này, chúng tôi tiến hành giải pháp rút ngắn cơ nâng mi trên, loại bỏ da dư và nâng mí cố định trên trán. Điểm phẫu thuật nhỏ được khâu kín tạo line mí mới rõ nét mà hoàn toàn không hề gây sẹo đẹp tự nhiên.

Chúc chị thành công!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN