Hạnh nhân - món ăn nhẹ tốt cho sức khỏe của bạn

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Hạnh nhân - món ăn nhẹ tốt cho sức khỏe của bạn

Gửi bàigửi bởi hatdinhduongthienan » 05/12/2016 - 10:12

1 nắm hạt hạnh nhân cũng có thể là những món ăn hoàn hảo cho ngày chặn đứng việc bệnh.
Hình ảnh
Các protein cao, các loại hạt giàu chất dinh dưỡng giúp ngăn chặn sự thèm ăn và cũng giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh. Hạnh nhân có nhiều chất béo không bão hòa đơn có lợi và vitamin E, trong đó bảo vệ chống lại thiệt hại tia UV và Alzheimer, theo sáu nghiên cứu được trình bày trước Hội Dinh Dưỡng của Mỹ Scientific Sessions ở San Diego. Và đối với người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, ăn hàng ngày giúp ôn hòa glucose trong máu .
Có thể bạn quan tâm: dinh dưỡng cho bà bầu
Hạt hạnh nhân chứa nhiều khoáng chất, trong đó có mangan, giúp hình dáng cơ thể xương chắc khỏe và điều chỉnh đường máu, và magiê đó là điều cần thiết cho cơ quan, cơ và chức năng thần kinh, kiểm soát đường huyết và điều hòa huyết pressure. Hạnh nhân có chứa flavonoid đóng vai trò như chất chống oxy hóa và tăng cường tác dụng của vitamin E có thể có lợi khi chúng ta già.
Xem thêm: tác dụng của nho khô
Tiến sĩ Karen Lapsley, Giám đốc Khoa học cho Ban Almond của California nói: "Trình bày nghiên cứu mới để các nhà khoa học và các chuyên gia sức khỏe là rất quan trọng để biến những phát hiện vào ứng dụng thực tế và kiến ​​nghị. "Những kết quả này giúp thúc đẩy sự tiến hóa của sự hiểu biết của chúng ta về hạnh nhân 'tác dụng có lợi như là một phần của một chế độ ăn uống lành mạnh".
Một trong những nghiên cứu, do tiến sĩ Carol O'Neil của Đại học bang Louisiana, đã phân tích 24.808 người lớn tuổi trên 19 và chỉ ra rằng những người ăn hạnh nhân đã tăng lượng chất dinh dưỡng, cải thiện chất lượng bữa ăn chung và tình trạng tốt hơn so sinh lý với người tiêu dùng không hạnh nhân.
hatdinhduongthienan
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 21
Ngày tham gia: 02/11/2016 - 11:52

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến13 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN