Andy Murray tay vợt số 1 về biểu tượng của sự khổ luyện

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Andy Murray tay vợt số 1 về biểu tượng của sự khổ luyện

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 04/12/2016 - 15:39

Lịch sử tennis cũng đã phải ghi nhận về thành tích mà Murray có được theo một cách khác sau khi cả thế giới đã phải chứng kiến khi anh đã đánh bại tay vợt Djokovic ở trong 1 cuộc chiến số 1 diễn ra vào thời điểm cuối năm 2016 ở trong trận chung kết World Tour Finals.

Đó là 1 chiến thắng thuyết phục trước một tay vợt Djokovic và cũng đã kiệt quệ và có thể rằng chẳng phải là Djokovic thì vẫn còn đủ sức mạnh để có thể nghiền nát Nishikori hay Goffin ngay cả vượt qua Raonic và Thiem đó sao. Và chẳng phải là ở trong các dự đoán thì trước những trận đấu diễn ra ngay cả các nhà uyên bác cũng đã đưa ra và tin rằng Djokovic có nhiều khả năng sẽ kết thúc trận đấu và đánh bại Murray sau hai set.


24 tiếng đồng hồ là khoảng thời gian để có thể có được sự hồi phục ngay sau ở trong một trận bán kết được diễn ra gần 4 tiếng đồng hồ và qua đó thì ở trong chuỗi 24 chiến thắng cũng đã liên tiếp để có thể đăng quang ở trong 1 giải đấu thứ tư liên tiếp và trong đó đã có được 2 giải Masters 1000 và 1 giải ATP 500 nó chỉ vỏn vẹn ở trong vòng hai tháng và qua đó thì cũng đã rõ ràng để có thể vượt lên được ở trên những ranh giới để trở thành phi thường.


Điều quan trọng ở đây đó là ở trong 1 trận chung kết được diễn ra thì tay vợt Djokovic ấy và tay vợt Murray cũng đã không chỉ cho ta thấy được những sức mạnh của nền tảng thể lực mà còn cho ta thấy được những yếu tố để làm nên được 1 chiến thắng và qua đó thì cũng cho thấy được nó đang đâu đó là một tay vợt đã hoàn thiện ở bản thân từ chỗ được cho là người có nhiều vấn đề nhất trong số những tinh hoa của làng tennis thế giới.


Cũng Chính bởi thế mà tay vợt Murray cũng đã khiến cho rất nhiều người viết phải rút lại một trong những dự đoán được đưa ra ở trong cách đây ba năm là người Anh sẽ phải chờ nhiều hơn con số 77 năm ở trong 1 quãng thời gian để chờ đợi từ lúc thấy Fred Perry đăng quang ở Wimbledon 1936 cho tới lúc Murray có thể nâng cao chiếc cúp mạ vàng óng ánh năm 2013.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN