Chữa răng cửa vẩu nhanh nhất bằng cách nào?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyennga710
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/09/2016 - 11:46

Chữa răng cửa vẩu nhanh nhất bằng cách nào?

Gửi bài gửi bởi nguyennga710 » 04/12/2016 - 12:35

Bạn muốn chữa răng cửa vẩu nhưng lại không muốn niềng răng vì mất thời gian và mắc cài gây mất thẩm mỹ? Vậy làm cách nào để chữa răng cửa vẩu nhanh nhất?

Khi răng cửa vẩu hay sai lệch răng, người ta vẫn thường nghĩ ngay đến niềng răng vì cho rằng chỉ niềng răng mới khắc phục được tình trạng này vĩnh viễn. Trên thực tế là, ngoài cách niềng răng vẩu, vẫn còn cách khác có thể chỉnh răng cửa bị vẩu chìa hiệu quả mà không mất nhiều thời gian như niềng răng, lại có thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ khá cao.

Hình ảnh
Răng cửa vẩu chữa bằng cách nào nhanh nhất?


Về mặt bản chất vì tác động điều chỉnh sự sai khác của răng về thế và phương răng. Nhưng nếu chỉ có 2 răng cửa vẩu thì bạn có thể cân nhắc áp dụng cách khác để tạo ra hiệu quả nhanh chóng hơn.

Do vậy, nếu niềng răng khá phiền toái đối với bạn vì phải đeo mắc cài trong nhiều ngày, nhiều tháng và lại phải tác động di dịch cả toàn hàm răng thì có thể bọc răng sứ thay thế để đạt được hiệu quả trong 2 ngày điều trị.

Bọc răng sứ vốn không phải là kỹ thuật chỉnh răng, nó là kỹ thuật phục hình bằng cách tạo ra một thân răng sứ mới để chụp lên cùi thân răng thật. Nhưng các nha sỹ có thể tận dụng sự tạo hình thân răng để chỉnh lại những sai khác về thế và phương được nếu những sai khác này không quá lớn. Cho nên, nếu 2 răng cửa vẩu của bạn không sai lệch nhiều thì có thể bọc sứ được.

Phương pháp này bao gồm các công đoạn từ thăm khám, tư vấn, mài cùi răng, lấy dấu hàm chế tạo răng sứ và lắp răng hoàn chỉnh. Mất khoảng từ 2 đến 3 ngày chiếc răng cửa vẩu của bạn đã được khắc phục. Tuy nhiên nếu sử dụng phương pháp này bạn phải chấp nhận việc mài nhỏ thân răng thật. Đây là thao tác xâm lấn răng không được khuyến khích trong nha khoa. Do đó, quyết định có bọc sứ để chữa trị 2 răng cửa vẩu hay không là do bạn cân nhắc lựa chọn. Nếu ngại việc mài răng thì chỉ có cách niềng răng là tốt hơn cả cho bạn.

Nếu còn thắc mắc nào về cách chữa răng cửa vẩu vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

_________________________
Composed/Posted with WYSIWYG BBCode Editor

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN