Giải đáp phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ctvkangnam
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 09/09/2016 - 09:48

Giải đáp phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không?

Gửi bài gửi bởi ctvkangnam » 02/12/2016 - 15:41

Đối với mỗi người thì nụ cười là ấn tượng đầu tiên dễ gây thiện cảm với người khác nhất. Vậy nên một nụ cười đẹp lad điều mà chị em luôn mong muốn. Tuy nhiên với những người bị cười hở lợi thì có vẻ đó là vấn đề nghiêm trọng. Gần đây có nhiều bạn hỏi phẫu thuật cười hở lợi có nguy hiểm không dù muốn đi chữa nhưng còn lo ngại. Bài viết sẽ phân tích cho các bạn hiểu vấn đề.


Hình ảnh

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không?
Kỹ thuật thực hiện phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợiđược thực hiện như thế nào phụ thuộc phần nhiều vào tình trạng hở lợi của bạn đang ở mức độ nào. Hiện nay có hai kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi được áp dụng nhiều nhất, đó là kỹ thuật phẫu thuật và kỹ thuật không phẫu thuật.

- Trường hợp áp dụng kỹ thuật phẫu thuật: Nếu trong trường hợp phải thực hiện kỹ thuật này chứng tỏ lợi của bạn đang bị hở ở mức độ nặng (quá 5mm tính từ chân răng đến vành môi khi cười)

Bác sĩ sau khi gây tê và vệ sinh khoang miệng sẽ tiến hành sử dụng thiết bị chuyên dụng, hiện đại, cắt và loại bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên để từ đó, môi trên không bị kéo lên cao quá mức, không còn tình trạng hở lợi. Hiệu quả của phương pháp này được duy trì vĩnh viễn.

- Trường hợp không áp dụng phẫu thuật: Trong trường hợp lợi của bạn không bị hở quá nhiều, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật tiêm hoạt chất nhằm làm vô hiệu hóa nhóm cơ nâng môi trên, khắc phục hoàn toàn tình trạng hở lợi. Tất nhiên, với kỹ thuật thực hiện này thì hiệu quả chỉ duy trì trong một thời gian nhất định.

Mức chi phí của phẫu thuật chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc là 12 triệu đồng, có thể áp dụng thực hiện cho cả nam và nữ đã đủ 18 tuổi.

Với thắc mắc chữa cười hở lợi có nguy hiểm khôngcủa bạn, chúng tôi xin khẳng định rằng: Kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi không gây nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cảm giác, chức năng của cơ hàm, môi…

Bởi vì kỹ thuật này đã được Sở Y tế chứng nhận về độ an toàn. Kỹ thuật đơn giản, không xâm lấn nhiều, không gây tổn thường. Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát, đáp ứng được những yếu tố an toàn trước, trong và sau khi thực hiện.

➤➤ Chữa cười hở lợi ở đâu tốt nhất

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN