Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Quá trình phát triển và hình tành sùi mào gà ở cơ thể người

Đã gửi: 01/12/2016 - 21:42
gửi bởi minlancity
Quá trình phát triển và hình tành sùi mào gà ở cơ thể người
Gần đây trong chuyên mục hỏi đáp sức khỏe, các bác sĩ của Phòng khám chuyên khoa da Thanh Hiền nhận được rất nhiều thư của người bệnh gửi về với câu hỏi chung là Sùi mào gà phát triển nhanh không? Với câu hỏi này, bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của phòng khám sẽ đưa ra lời giải đáp như sau.
Mọi thông tin về bệnh sùi mào gà cùng những phương pháp điều trị,quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại==>Sùi mào gà===>Điều trị sùi mào gà


Sùi mào gà phát triển nhanh không?
Sùi mà gà được biết đến là bệnh xã hội điển hình do virus HPV – một loại virus gây u nhú ở người gây ra, có khả năng lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người bệnh.

Theo bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám chuyên khoa da Thanh Hiền thì sùi mào gà có tốc độ phát triển rất nhanh sau thời gian ủ bệnh trung bình từ 2 – 9 tháng. Tùy vào tình trạng sức khỏe của mỗi người sẽ có thời gian phát bệnh khác nhau, có những người phát bệnh từ rất sớm, từ sau khi tiếp xúc với mầm bệnh chỉ khoảng 3 tuần là bắt đầu có những triệu chứng đầu tiên của bệnh.
Thời gian đầu khi phát tác, bệnh sùi mào gà thường không có biểu hiện gì nhiều mà chỉ xuất hiện những nốt mụn nhỏ li ti ở những khu vực bị nhiễm virus đầu tiên, thường gặp phổ biến ở cơ quan sinh dục. Ở nữ giới các nốt mụn này thường xuất hiện ở âm đạo, âm hộ, cổ tử cung,… còn ở nam giới tập trung chủ yếu ở rãnh quy đầu, quy đầu, miệng sáo, lỗ tiểu,… hậu môn và vùng da xung quanh hậu môn ( với những người quan hệ tình dục không an toàn qua đường hậu môn).

Các nốt sùi thường có màu hồng nhạt, mọc riêng lẻ hoặc liên kết với nhau thành từng đám trông giống như hình mào gà, không gây đau hay ngứa rát cho người bệnh và tự động biến mất. Đây là lý do mà nhiều người chủ quan, tưởng rằng đây chỉ là hiện tượng nổi mụn thông thường.
-Các bạn cần cập nhật những cách phòng tránh bệnh sùi mào gà mới nhất.Khi xuất hiện những triệu chứng bệnh sùi mào gà thì các bạn nên đến những cơ sở gần nhất để điều trị sùi mào gà,để hạn chế sự phát triển của bệnh.
Vì vậy, với những trường hợp đã từng phát sinh quan hệ không có sử dụng biện pháp bảo vệ hoặc tiếp xúc với người bị bệnh dưới bất kỳ hình thức nào mà phát hiện mình có biểu hiện của bệnh nên đi khám và điều trị sớm nhất có thể.

Hiện, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám chuyên khoa da Thanh Hiền đã và đang áp dụng các kĩ thuật kiểm tra bệnh sùi mào gà hiện đại nhất hiện nay để tiến hành xét nghiệm, kiểm tra và đưa ra chẩn đoán chuẩn xác nhất về tình trạng bệnh. Nếu nghi ngờ mình mắc bệnh sùi mào gà và muốn biết chính xác mình có mắc phải căn bệnh nguy hiểm này không, bạn hãy liên hệ đến phòng khám bằng cách click TƯ VẤN CHUYÊN GIA ở phía dưới.
-Hy vọng bài viết trên đã làm các bạn hiểu rõ hơn về triệu chứng bệnh sùi mào gà cũng như những biện pháp phòng tránh bệnh sùi mào gà và cách điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất.
Nếu bạn còn đang băn khoăn không về các triệu chứng bệnh sùi mào gà hay cách điều trị sùi mào gà nào tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất.
Các bạn tìm hiểu thêm về các triệu chứng và cách phòng tránh bệnh tại ==> Triệu chứng sùi mào gà ====> phòng tránh sùi mào gà