Các bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả tại nhà

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
porton
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 19
Ngày tham gia: 12/01/2016 - 14:34

Các bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả tại nhà

Gửi bài gửi bởi porton » 01/12/2016 - 14:33

Bệnh trĩ có thể điều trị bằng Tây y và Đông y, http://trikhoibenhtri.com xin chia sẻ một số bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng cách dân gian trở lại vừa tiện dụng, an toàn và hiệu quả cao. Tuy nhiên, khi áp dụng Nam bệnh nhân cần kiên trì và cần phải điều chỉnh này trở lại thói quen sinh hoạt cũng như một mới hợp lý chế độ ăn hiệu quả thực sự.

Hình ảnh

Hoa thiên lý 
Chữa trĩ bằng hoa thiên lý  như sau: sử dụng hoa thiên lý non khoảng 100 g rửa muối khoảng 5 g (1 muỗng cà phê). Bỏ vào chút muối, thêm 30 ml nước ấm đun sôi, sau đó lọc qua vải hoặc vải (khử trùng). Sử dụng hỗn hợp để thấm vào trong bông tẩm (rửa sạch với màu tím) vào băng. Bông băng để đắp lên trĩ làm khoảng một đến hai lần, kết hợp với nước uống hoa thiên lý tươi khoảng 3-4 ly một ngày.

Rau diếp cá
Người bệnh nên ăn sống kèm với các món ăn trong ngày. Ngoài việc thúc đẩy các bệnh nhân có hiệu quả hơn nên nấu cá bằng cách sử dụng nước lá rau diếp, còn nóng để xông cho người bệnh, sau đó dùng nước ấm để ngâm. Cặn của diếp cá sau khi nấu xong, đắp lên búi trĩ. Kiên trì áp dụng phương pháp này sẽ khỏi bệnh.

Đu đủ xanh
Đu đủ được trồng nhiều. Nó được sử dụng như thực phẩm, trong Đông y, đu đủ xanh được sử dụng như bài thuốc điều trị bệnh trĩ. Bằng cách cắt đôi một quả đu đủ xanh (có chứa nhiều nhựa), thời gian lý tưởng để làm là trước khi đi ngủ, để 2 nửa quả đu đủ cả hai bên của bàn chân, do đó, để qua đêm.

Hạt gấc
Bệnh nhân có thể sử dụng 40 g hạt gấc rang lên, trộn với ít dấm gói trong vải để đắp lên búi trĩ. Xem chi tiết tại http://chuabenhtrisaigon.blogspot.com.

Mật ong nguyên chất
Phương pháp này nên kiên trì bệnh nhân trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên, nó là rất dễ dàng để áp dụng và dễ uống. Bệnh nhân sau khi ngủ dậy uống hàng ngày, chỉ cần 1 muỗng mật ong nguyên chất. Lưu ý nên sử dụng mật ong nguyên chất, mật ong không nên được sử dụng cho chăn nuôi sẽ làm giảm hiệu quả.

Lá trầu và tỏi chữa bệnh trĩ
Đun sôi và ngâm búi trĩ trong vòng 15-30 phút, ít nhất là 1 ngày, không hai lần một ngày là tốt. Búi trĩ đó sẽ giảm sưng rất nhanh, rất hiệu quả.

100 g lá trầu nấu chính, gạn nước, lấy 120 g đường trắng cho vào, nấu lên sánh như mạch nha thì ngày uống 2 lần, mỗi lần 100 g. lá trầu có rất nhiều tính năng và tác dụng trong phòng, chữa bệnh.
Nguồn : Các bài thuốc tây và thuốc nam chữa bệnh trĩ tốt nhất hiện nay http://trikhoibenhtri.com/cac-bai-thuoc ... n-nay.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN