Sùi mào gà ở mắt vì sao bị?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minlancity
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 04/11/2016 - 00:14

Sùi mào gà ở mắt vì sao bị?

Gửi bài gửi bởi minlancity » 30/11/2016 - 22:53

Sùi mào gà ở mắt vì sao bị?
Hỏi:
Xin chào bác sỹ! Tôi năm nay 55 tuổi, tôi mắc bệnh sùi mào gà ở dương vật hơn 2 năm nay, tôi đã chữa ở rất nhiều nơi mà không khỏi, vì vậy giờ tôi chỉ bôi thuốc để hết các nhú sùi, cái nào mọc lên thì tôi lại chấm thuốc vào. Tuy nhiên gần đây tôi thấy mắt bên trái có mọc ra một vài cái nhú gai rất nhỏ, nhưng lại rất bận, và khó chịu, mắt tôi thường xuyên chảy nước và có nhèm rất nhiều vào buổi sáng. Có phải tôi bị sùi mào gà ở mắt hay không? Có thuốc bôi sùi mào gà ở mắt hay không? Mong bác sỹ cho tôi lời khuyên!. Hiện tại tôi đã mua 1 trang trại ở Bắc Giang và sống 1 mình, nhưng nếu phải về Hà Nội để chữa bệnh thì tôi cũng sẽ cố gắng thu xếp để về chữa bệnh. Mong sớm nhận được email của bác sỹ!
Trả lời:
Chào anh! Giải đáp thắc mắc của anh bác sỹ phòng khám Thanh Hiền cho biết:
Mọi thông tin về bệnh sùi mào gà cùng những phương pháp điều trị,quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại==>Sùi mào gà===>Điều trị sùi mào gà


Sùi mào gà do virut HPV gây nên, biểu hiện là các u nhú mềm, màu hồng tươi, bề mặt ẩm ướt, có chân hay có cuống, dễ gây chảy máu. Những nhú sùi này có thể mọc riêng lẻ hoặc liên kết lại với nhau và có hình dáng như mào gà hoặc hoa súp lơ, sùi mào gà ở mắt cũng có biểu hiện tương tự như vậy. Ngoài ra người bệnh còn cảm thấy vướng bận ở mắt, thường xuyên chảy nước mắt hoặc có nhèm vào buổi sáng sớm.
Những ảnh hưởng từ bệnh sùi mào gà ở mắt
Khi mắc bệnh sùi mào gà ở mắt ngoài cảm giác vướng víu khó chịu, người bệnh còn cảm nhận những cơn đau khi có va chạm nhẹ ở vùng mắt. Hơn thế nữa thị lực của người bệnh cũng sẽ giảm dần, ảnh hưởng đến hoạt động của mắt, nếu nhú sùi mào gà phát triển quá mức sẽ làm mất thẩm mỹ, gây tâm lý sợ hãi cho người đối diện.
Sùi mào gà do virut HPV gây bệnh, vì vậy mà việc điều trị triệt để là rất khó khăn, nếu không đúng phương pháp thì bệnh sẽ tái phát rất nhiều lần, người bệnh sau khi đã điều trị nhiều lần mà không khỏi sẽ dẫn đến tâm lý chán nản, một số người chấm nhận sống chung với bệnh.
Với trường hợp mắc sùi mào gà của anh Nguyencongho
Trong trường hợp này rất có thể do anh vệ sinh không đúng cách hoặc vô tình đưa tay lên mắt khi tay anh có chứa virut HPV và gây bệnh sùi mào gà ở mắt. Chúng tôi khuyên anh nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị, trước tiên anh cần phải điều trị sùi mào gà ở bộ phận sinh dục để tránh tình trạng lây lan như hiện nay. Bệnh sùi mào gà có thể chữa được nếu như người bệnh kiên trì điều trị và tuân thủ theo các chỉ định của bác sỹ. Phương pháp tốt nhất để điều trị sùi mào gà hiện nay là phương pháp Đông Tây y kết hợp. Anh có thể đến phòng khám 36 Ngô Quyền của chúng tôi để các bác sỹ thăm khám, tư vấn, giải thích cụ thể hơn về phương pháp này.
Còn trường hợp sùi mào gà ở mắt, vì đây là vị trí nhạy cảm và là vị trí quan trọng nên việc điều trị là không hề dễ dàng. Sau khi nắm rõ tình trạng bệnh lý các bác sỹ sẽ phân tích để đưa ra phương pháp điều trị hợp lý nhất.
Chúc anh sớm khỏi bệnh!
Các bạn tìm hiểu thêm về các triệu chứng và cách phòng tránh bệnh tại ==> Triệu chứng sùi mào gà ====> phòng tránh sùi mào gà

Đăng trả lời

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN