Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Mẹ bầu lười ăn, con dễ mắc bệnh

Hôm nay, 24/02/2018 - 01:08

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 30/11/2016 - 12:02 
hatdinhduongthienan

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 02/11/2016 - 11:52
Bài viết: 21
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Bạn có thai à? Bạn có ăn uống đúng cách? Bạn có thể là một người phụ nữ làm việc ai là siêu bận rộn với tất cả các cuộc họp hàng ngày của bạn, dự án, vv
Mỗi người mẹ cần dinh dưỡng hợp lý trong thời gian mang thai. Một chế độ ăn uống, dinh dưỡng cho bà bầu thích hợp là rất cần thiết cho cả người mẹ cũng như em bé. Hơn nữa, mỗi bà mẹ và em bé có thể bị ảnh hưởng khác nhau từ chế độ ăn uống không đầy đủ. Một số tác dụng phổ biến nhất của dinh dưỡng không đúng cách là sinh thiếu cân, thai chết, thần kinh khuyết tật ống, vv
Bây giờ, chúng ta hãy đào sâu hơn nữa vào các hậu quả khác nhau của một chế độ ăn uống không đúng cách có thể xảy ra trong một người mẹ mang thai, ở đây họ đang có.
Rối loạn thần kinh
Khi bà mẹ mang thai không ăn đúng cách, nó có thể dẫn đến một số rối loạn thần kinh do dinh dưỡng không đúng cách. Trong một vài trường hợp, não hoặc cột sống phát triển của con bạn có thể là bất thường. Trong một số trường hợp khác, tất cả mọi thứ có thể trông giống như bình thường. Tuy nhiên, bé của bạn có thể bị khuyết tật.
Nếu bạn là một người mẹ bị suy dinh dưỡng, bạn có thể phải chịu cái chết của thai nhi hoặc trẻ có thể chết trong thời thơ ấu của mình. Mặc dù những trường hợp này là rất hiếm hiện nay, vẫn còn, bạn không nên bỏ qua những hậu quả và tập trung vào việc ăn uống lành mạnh.
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Xem thêm: quả óc chó tốt cho bà bầu
Thiếu cân khi sinh
Nếu bạn đã có một chế độ ăn ít dinh dưỡng khi mang thai, con của bạn khi sinh sẽ thiếu cân nặng. Hơn nữa, một chế độ ăn uống không đúng cách dẫn đến trẻ sơ sinh nhẹ cân, và họ có nhiều khả năng phải trải qua bệnh mãn tính , trong đa số trường hợp, trẻ cũng có thể chết trong vài năm đầu của thời thơ ấu của họ.
Xem thêm: nho khô mua ở đâu
Tăng trưởng không đủ
Nếu bạn không ăn đúng cách hoặc nếu thức ăn của bạn thiếu vitamin và chất dinh dưỡng thiết yếu khác, em bé của bạn có thể phát triển rất chậm vì sự thiếu hụt các nguồn lực trong cơ thể của bạn.
Hãy Ít nhất 3 bữa ăn hàng ngày
Mỗi ngày hãy chắc chắn để ăn ba bữa ăn mà không thất bại. Kể từ khi em bé của bạn cuối cùng sẽ lấy chất dinh dưỡng từ hệ thống của bạn, vì vậy nếu bạn bỏ bê việc ăn uống, có thể trực tiếp ảnh hưởng đến dinh dưỡng của bé. Thiếu canxi có thể trở thành có hại Ghi, canxi là rất cần thiết cho em bé của bạn; và nếu bạn không nhận được đủ lượng đó, em bé của bạn có nhiều khả năng để cướp nó từ răng và xương của bạn. Điều này có thể dẫn đến viêm khớp và loãng xương và có thể mất một số điện thoại trên sức khỏe của bạn, thậm chí nếu bạn là một người mẹ trẻ. Thiếu Trong Folic Acid có thể dẫn đến khiếm khuyết thần kinh ống axit folic là rất cần thiết cho bạn trong những giai đoạn đầu của thai kỳ. Sự thiếu hụt axit folic có thể gây dị tật bẩm trong ống thần kinh.
Theo các nghiên cứu, những phụ nữ đã có một lượng thấp của axit folic có trường hợp giao hàng khoảng hai lần sớm so với những người có đủ lượng axit folic. Vì vậy, hãy cố gắng ăn các loại rau có màu xanh đậm với lá như rau bina, bông cải xanh, đậu lăng, vv, bơ, nước ép trái cây và hoa quả cũng có một số nguồn tuyệt vời của axit folic.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 01/12/2016 - 09:16 
kimtuyen

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 21/11/2016 - 19:35
Bài viết: 4
Đã cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 0 lần
nguy hiểm thật, mình mới chuẩn bị mang thai đây, đang chăm sóc sức khoẻ anh chồng và sức khoẻ mình để đón con

mua đàn ukulele
http://nhaccutiendat.vn/dan-ukulele.aspx


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 2 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: