Sùi mào gà có tự khỏi?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minlancity
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 04/11/2016 - 00:14

Sùi mào gà có tự khỏi?

Gửi bài gửi bởi minlancity » 29/11/2016 - 21:58

Sùi mào gà có tự khỏi?
Em chào bác sĩ, khoảng một tháng nay em bị nhiều mụn thịt nổi lên ở vùng âm hộ, em có tìm hiểu thông tin trên mạng thì biết chắc chắn là bị sùi mào gà rồi. Em chưa có chồng nhưng đã quan hệ nhiều lần với bạn trai. Biết tình trạng của mình em rất lo lắng không biết sùi mào gà có tự rụng không thưa bác sĩ?
Mọi thông tin về bệnh sùi mào gà cùng những phương pháp điều trị,quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại==>Sùi mào gà===>Điều trị sùi mào gà

Chào bạn, phòng khám chuyên khoa da Thanh Hiền đã nhận được câu hỏi của bạn và xin được tư vấn như sau.

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội do virus HPV gây ra. Bệnh lan truyền chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Triệu chứng mụn sùi mào gà thường mọc rầm rộ sau một thời gian ủ bệnh nhiều tuần hoặc nhiều tháng, các u nhú thịt thừa ở mọi vị trí trên cơ thể.

Trường hợp của bạn là hiện tượng sùi mào gà mọc ở bộ phận sinh dục ngoài thì là chủng loại HPV có thể gây lên bệnh ung thư cơ quan sinh dục cho cả nam và nữ. Bạn và bạn trai lên đến trung tâm sớm để các bác sĩ tư vấn, chuẩn đoán tình trạng bệnh để đưa ra lộ trình điều trị bệnh hợp lý.
Sùi mào gà có tự rụng không?
Cấu tạo của chùm mụn mào gà không tự rụng, phải kết hợp nhiều phương pháp điều trị thì mới làm mụn sùi tiêu biến. Các cơ sở y tế thông thường đều đốt mụn sùi, tiêm thuốc, bôi thuốc, tùy vào giai đoạn phát triển bệnh và khả năng điều trị của bác sĩ và tác dụng của thuốc mà người bệnh có những thay đổi theo các mức độ khác nhau.

Những tế bào sùi mào gà liên kết khá chặt chẽ với nhau, nó tăng sinh nhanh ở trong thời kỳ toàn phát bệnh, mụn sùi phát triển rất to và gây nhiều biến chứng, ngay cả khi dùng điện cao tần để đốt mụn sùi cũng phải áp cường độ mạnh mới có thể làm đứt mụn sùi, vậy nên nếu để tự nhiên thì mụn sùi sẽ không bao giờ tự rụng cả.

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả hiện nay là gì?
Phòng khám chuyên khoa da Thanh Hiền đang áp dụng rất thành công phương pháp điều trị tiên tiến đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế là ALA-PDT. Điều trị sùi mào gà bằng ALA – PDT mỗi tuần 1 lần và liên tục trong 2 – 3 tuần, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian so với việc điều trị bằng phương pháp truyền thống.


Các bạn tìm hiểu thêm về các triệu chứng và cách phòng tránh bệnh tại ==> Triệu chứng sùi mào gà ====> phòng tránh sùi mào gà


Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN