Camera Speed Dome quan sát hiệu quả

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
highmark
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 02/07/2016 - 10:20

Camera Speed Dome quan sát hiệu quả

Gửi bài gửi bởi highmark » 29/11/2016 - 13:55

Thị trường camera Đà Nẵng nói riêng và thị trường camera Việt Nam nói chung hiện nay nhiều nhà máy xí nghiệp đã lắp đặt và sử dụng camera Speed Dome với mục đích giám sát mọi hoạt động, quy trình làm việc của nhân viên một cách cẩn thận để đưa ra giải pháp thích hợp xử lý mọi vấn đề phát sinh

Camera Speed Dome có giá khá cao chỉ thích hợp cho mục đích phục vụ cho ngành giao thông quan sát xe cộ, đường xá nhằm phòng ngừa tội phạm lộng hành, camera sử dụng độ phân giải cao nên khả năng nhận dạng rất tốt.

Camera Speed Dome sử dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế đạt tiêu chuẩn ISO, có khả năng quay 360 độ liên tục và xoay nghiêng, khả năng quan sát của camera lên đến tầm 15o mét, độ phóng to của camera lên đến 36x bạn có thể zoom đến mức có thể thấy con kiến nó chạy qua chạy lại như thế nào rất rõ.

Chất lượng hình ảnh camera Speed Dome mang lại full HD giúp ta nhận diện được khuôn mặt, nhận diện biển số xe nên camera này rất hữu ích một phần giúp các ngành chức năng trong việc truy bắt các đối tượng tội phạm và một phần giúp các doanh nghiệp có thể quan sát chế độ vận hành máy móc của nhân viên có đúng với quy trình hoạt động hay không.

Vì sao bạn nên sử dụng camera Speed Dome ?

Vì khả năng qua sát của camera Speed Dome có phạm vi rộng, quan sát tổng quan và có thể dễ dàng quan sát một điểm rõ ràng, một camera Speed Dome có thể quan sát bằng 10 camera thông thường, chế độ hồng ngoại của camera giúp camera có khả năng điều chỉnh sáng tối tốt, dù là buổi tuổi chế độ quay video vẫn full HD hình ảnh sáng như ban ngày.

Có thể cài đặt chế độ quay tự động tại các khu vực muốn quan sát tự động chạy qua các điểm, các vị trí khác nhau có thể lên đến 256 điểm, bạn chỉ cần nhận nơi muốn quan sát và camera có thể tự động quay đi quay lại khu vực bạn muốn giám sát là xong.

Chế độ lưu trữ dễ dàng nên khả năng lưu trữ của máy khá tốn dung lượng ổ cứng vì vậy bạn hãy yên tâm với chế độ ghi hình nhé vì hình ảnh Full HD.

Quý vị có nhu cầu lắp đặt camera đà nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

Hotline: 05113.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN