Tìm hiểu việc tủ lạnh Sanyo không làm đông đá

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
toan102
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 30/12/2015 - 11:18

Tìm hiểu việc tủ lạnh Sanyo không làm đông đá

Gửi bài gửi bởi toan102 » 28/11/2016 - 17:21

tìm hiểu một đôi nguyên nhân khiến tủ lạnh không đông đá sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc giải quyết nguyên nhân này. Theo kinh nghiệm của trung tâm sửa tủ lạnh Sanyo tại Hà Nội thì có một đôi nguyên nhân cần lưu ý sau.

Ống lưu thông giữa bộ làm lạnh tới tủ lạnh bị tắc

Sẽ có một đường ống giúp đưa hơi lạnh đi đến chi tiết làm lạnh của tủ , lan tỏa đến mọi địa điểm bên trong tủ. Ví như đường ống này bị tắc , tủ sẽ có tình huống không đông đá.

thông thường , đường ống này hay bị tắc do đóng tuyết sau một thời kì chạy. Việc của bạn bấy chừ giản đơn chỉ là ngắt điện , chờ cho tuyết tan , bắt đầu lau chùi thông ống. Như vậy , hơi lạnh sẽ chuyển di thông thường trở lại , tủ sẽ thoát khỏi tình trạng không đông đá. Ví như đường ống quá bẩn , quá cũ hay có tình huống nứt , vỡ , rò rỉ , hãy gọi kĩ sư sửa tủ lạnh đến nhà để sửa chữa và thay thế.

Tủ lạnh chứa quá nhiều đồ bên trong

Bạn không nên nhồi thực phẩm bên trong tủ , vì như vậy sẽ dẫn tới tình trạng khí lạnh không có không gian dễ chuyển di , dẫn đến việc làm lạnh không đều , nhiệt độ trong tủ nơi cao , nơi thấp , thức ăn sẽ dễ bị ôi thiu.

Bộ xả đá không chạy

Nếu bộ xả đá không chạy , tuyết ( đá ) sẽ bị tích tụ quanh dây thiết bị bay hơi làm cho thiết bị bay hơi chạy không được như thông thường làm tủ lạnh không đông đá. Đây là nguyên nhân Rắc rối có khả năng bạn chẳng thể xử lí được , hãy gọi thợ từ địa chỉ sửa tủ lạnh tại nhà quận Long Biên để giải quyết giúp bạn.

Đệm cao su ở cửa tủ bị hỏng

Đệm cao su hay ron tủ lạnh là chi tiết gắn kết giữa 2 cánh cửa tủ , giúp cho tủ lạnh hoàn toàn đóng khít , chẳng thể thoát khí lạnh ra ngoài. Khi ron bị hư , bị lệch , hơi lạnh thoát ra gây tốn điện , và tủ sẽ có tình trạng chạy liên tiếp nhưng vẫn chẳng thể làm lạnh , vì khí nóng bên ngoài tràn vào tủ. Việc cần làm của bạn là thay mới ron tủ lạnh , chỉnh sửa sao cho vừa khít , khép chặt 2 cánh cửa tủ là được.

Công tắc đèn tủ lạnh bị hỏng

Công tắc đèn tủ lạnh chạy trên nguyên tắc , khi bạn mở cửa tủ ra công tắc này sẽ bật và đèn trong tủ sẽ sáng , và ngược lại khi bạn đóng tủ đèn sẽ tắt , tủ lạnh vẫn chạy như thông thường. Vì một nguyên nhân nào đấy mà công tắc này bị hỏng , lúc đấy đèn bên trong tủ vẫn sáng , khi đèn sáng sẽ tỏa ra một nhiệt lượng nhất định và làm tác động đến nhiệt độ bên trong tủ lạnh.

Ga lạnh bị rò ra bên ngoài

Ga lạnh bị rò ra ngoài hiếm khi xảy ra nhưng nếu xảy ra nó có khả năng làm hư hại đến các block của tủ lạnh. Ví như thấy Lộ rõ ra tình huống trên các bạn cần liên hệ ngay tổng đài để được các kỹ thuật viên dịch vụ sửa tủ lạnh Sanyo tại Hà Nội giá rẻ suốt nhà hỗ trợ khách hàng khắc phục thực hiện toàn diện và hoàn toàn hư hỏng.

nhimdinh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 20/05/2016 - 16:27

Re: Tìm hiểu việc tủ lạnh Sanyo không làm đông đá

Gửi bài gửi bởi nhimdinh » 29/11/2016 - 01:30

máy lạnh nhiều chế độ cho bạn bảo quản thực phẩm tối ưu

-----------
Phôi xà phòng glycerin mua ở đâu

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN