Tầm quan trọng của hệ thống lọc nước tinh khiết mùa hè

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tienmanh90
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 15:04
Đến từ: ha noi
Liên hệ:

Tầm quan trọng của hệ thống lọc nước tinh khiết mùa hè

Gửi bài gửi bởi tienmanh90 » 28/11/2016 - 13:52

Nước lọc tinh khiết giờ đã trở thành phần tất yếu của cuộc sống. Bởi nước tiệt trùng ảnh hưởng rất cao đến sức khỏe con người. Trong khi sử dụng "water resource" từ môi trường, con người có khả năng bị nhiễm nhiều bệnh độc hại, nhất là về đường ruột.
Ngày nay, các chiếc máy làm sạch nước chất lượng tiệt trùng ra đời đã làm cho cuộc sống thay đổi, tiện dụng, êm ái ngăn nắp hơn. Nhờ các "line-up" làm sạch nước hiện đại, người dân có nguồn nước vô trùng ít biến động để sử dụng, hạn chế nguy cơ bệnh tật do uống phải nguồn nước nhiễm bẩn.
1. Điểm mạnh của các "machine" làm sạch nước công nghiệp
Hệ thống lọc nước công nghiệp thời điểm này được các doanh nghiệp dùng rất rộng rãi.Mỗi một hệ thống tinh chế được cấu thành từ nhiều lõi xử lý khác nhau. Từng miếng lọc lại có chức năng khác nhau.
>>> Hệ thống tinh chế nước tiệt trùng Công ty cổ phần Việt An đã hiệu suất lớn nhiều năm trên thị trường. Các bạn có thể tham khảo he thong xu ly nuoc Việt An. Máy làm đá viên sạch Việt An hết hợp cùng he thong de xu ly nuoc sẽ cung ứng cho người dùng khối lượng đá ăn sạch bổ sung như cầu chất và lượng. Liên lạc hotline 0943.41.41.41 để biết thêm thông tin mô tả về máy làm đá viên Việt An.Hình ảnh


Trong máy làm sạch nước công nghiệp, có lõi có tác dụng loại bỏ tạp chất, cặn to, lõi thì có tác dụng lọc và khử khuẩn, có lõi sử dụng để tiêu diệt viruts nguy hiểm... Nước chất lượng sẽ được đi qua "water membrane" RO, xử lý và xác khuẩn mới uống được.
Hệ thống làm sạch nước công nghiệp được sử dụng chủ yếu tại các nhà máy kinh doanh nước uống vô trùng đóng bình, các đơn vị làm đá sạch, nhiều trung tâm, cửa hàng, nhà hàng,...và cả các doanh nghiệp cũng lựa chọn và tin sử dụng trang thiết bị làm sạch nước để làm sạch "water resource" sinh hoạt cho công nhân. Màng lọc RO là hệ thống được ưa chuộng, "high-tech" hiện tại mang tính chất "reverse osmosis" nên nước trong khi qua "water membrane" này sẽ trở nên tinh khiết. Hơn nữa, trang thiết bị xử lý có màng RO còn rất thân thiệnvới môi trường.
2. Thiết bị diệt khuẩn nước đạt chất lượng
Thiết bị làm sạch nước đạt chất lượng bao gồm:
- Cột composite là cột khử trùng tiêu diệt chất cặn, tạp chất, bùn khi nước đi qua.
>>> Bên cạnh các loại dây chuyền làm sạch nước công nghiệp, Việt An còn là nhà phân phối máy làm ra đá sạch dân dụng. Mặt hàng máy làm đá sạch của Công ty Việt An đã có thế đứng trên thị trường. Thiết bị hệ thống lọc nước đóng bình Việt An đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
- Đệm vi sinh: là loại màng mỏng được kết cấu từ nhựa PVC với diện tích bề mặt lớn để các vi sinh vật bám vào tăng sinh khối, tiết kiệm mặt bằng, tăng hiệu quả sàng lọc nước.
"Size" đệm: 550 x 500 x 450 milimétHình ảnh


- Cốc, bình xử lý nhựa: là linh phụ kiện có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của người sử dụng. Bình làm sạch nhựa có 1 lõi tinh chế. Bình lọc thép xịn sẽ trong đó nhiều lõi. Số lõi và chất liệu làm lõi người dùng có thể chọn lựa là nhựa trong, nhựa đục. thép không gỉ 304, 316,...
- Fin lọc thép xịn : là phụ tùng vô cùng quan trọng để tinh chế thô cho nước.
- Màng siêu lọc UF: là màng sợi rỗng, siêu xử lý. Sợi màng sẽ có hình ống, trắng. Áp lực dòng chảy của nước sẽ đẩy nước thấm qua mao dẫn có "size" vô cùng nhỏ của "water membrane" này. Màng có công năng trừ khử chất keo, khoáng, đạm, sinh vật có hại, protein trong nước,...cũng có thể là những vật thể lạ lớn hớn kích thước lỗ màng.
>>> Tìm hiểu thêm hệ thống làm đá dân dụng khác: http://locnuocvietan.vn/san-pham-viet-a ... m-da-vien/

- Màng lọc RO: được làm từ Cellulose Acetate, Polyamide hoặc màng TFC có những lỗ nhỏ tới 0.001 micron.
- Lõi làm sạch nước : có tác dụng khử mùi, khử màu, lọc khuẩn, hóa chất còn lại trong nước. Đồng thời, bộ lõi lọc này sẽ đem tới cho quý khách "water resource" dồi dào khoáng chất, canxi, magie,... rất tốt cho sức khỏe.
Với chiếc máy diệt khuẩn nước công nghiệp, bạn 100% có thể an tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm nguồn nước. Đây là giải pháp thân thiệncho môi trường. Với tiền "cost" không quá lớn, doanh nghiệp có thể đầu tư cho sinh hoạt của lao động trong doanh nghiệp. Xét về lâu bền, đây lại là lời giải cho bài toán tiết kiệm chi phí nước uống cho người lao động. Đồng thời, nguồn nước chất lượng còn góp phẩn thải độc tố trong cơ thể cho người lao động.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN