Cách chọn Mua và cách bảo quản thực phầm an toàn trong tủ má

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hpmarketing4
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 08/01/2015 - 17:55

Cách chọn Mua và cách bảo quản thực phầm an toàn trong tủ má

Gửi bài gửi bởi hpmarketing4 » 28/11/2016 - 10:05

Bảo quản rau củ quả bằng tủ mát, tủ đông giá rẻ tại hà nội sao cho tốt nhất (Phần 2)

Phần trước denver.vn đã giới thiệu, chia sẻ cho các bạn về các bảo quản rau củ quản trong tủ mát sao cho an toàn nhất, tránh bị hỏng hóc trong quá trình bảo quản, đảm bảo rau củ quả vẫn được tươi ngon, đảm bảo chất lượng.

Một số loại rau của quả hấp thụ khí ethylene như: các loại rau xanh, đậu, cà rốt, cà tím, đậu hà lam, ớt, khoai tây…

Với các loại rau của quả hấp thụ loại khí này thì có một số các biểu hiện sau đây:

Rỗ và điểm màu nâu trên lá
Búp bông cải xanh, dưa chuột trở lên vàng hơn
Cà rốt ăn bị đắng hơn

Lưu ý với một số loại rau củ quả khi bảo quản lâu lại sinh ra mùi hôi, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các loại thực phẩm bảo quản khác. Để tránh tình trạng này, một số chuyên gia đã khuyên chúng ta nên đặt một loại hộp bột nở ở trong tủ để hấp thụ mùi hôi phát ra và hấp thụ bớt độ ẩm trong tủ của các loại thực phẩm này. Tuy nhiên bạn cũng cần phải có kế hoạt thường xuyên dọn dẹp các loại bột này để tránh tình trạng phát sinh vấn đề mới (tủ đông, tủ mát)



https://www.youtube.com/watch?v=hxo23AV19KA

https://www.facebook.com/Denvervietnam

http://www.scoop.it/t/no-55/

Một số mẹo để bạn bảo quản thực phẩm rau củ quả an toàn và tốt nhất

Bạn không nên rửa rau củ quả trước khi cho vào tủ mát, bời vì khi bạn rửa, lượng nước sẽ lưu lại trên thực phẩm, khi đưa vào trong tủ sẽ khiến cho độ ẩm của thực phẩm rất cao dễ khiến cho thực phẩm dễ bị mất màu, thay vào đó bạn chỉ nên rửa chúng khi sơ chế thực phẩm
Cắt bớt đi ngọn của một số loại thực phẩm như củ cà rốt, củ cải trước khi cho vào bên trong tủ
Hãy luôn đảm bảo là các loại thực phẩm nhạy cảm với khí ethylene cần được bọc và gói riêng ra một chỗ để bảo quản tránh bị loại khí này làm ảnh hưởng đến việc bảo quản thực phẩm (Tủ đông giá rẻ tại hà nội)

Thời gian bảo quản trong tủ mát, tủ đông là bao lâu:

Tùy vào mỗi loại sản phẩm mà thời gian bảo quản sẽ khác nhau như

Măng tây, cải bắp: 2-3 ngày
Đậu, súp nơ: 1 tuần
Cần tây: 1- 2 tuần

Một số loại sản phẩm không nên để trong ngăn mát của tủ: như khoai tây, cà chua, củ cải xanh… (Mua tủ đông giá rẻ tại hà nội- công nghệ cao)


Thông tin liên hệ:

Website: denver.vn

SĐT: 888479888

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN