Địa chỉ niềng răng uy tín dành cho bạn

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyennga710
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/09/2016 - 11:46

Địa chỉ niềng răng uy tín dành cho bạn

Gửi bài gửi bởi nguyennga710 » 28/11/2016 - 09:00

Với hệ thống 8 nha khoa trên cả nước, sở hữu đội ngũ nha sỹ giỏi, công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Pháp, nha khoa Paris tự hào là địa chỉ niềng răng uy tín dành cho bạn.

1/ Địa chỉ niềng răng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm

Hình ảnh
Nha khoa Paris – niềng răng uy tín chất lượng


Trình độ của đội ngũ nha sỹ là yếu tố đầu tiên để đánh giá đâu là một địa chỉ niềng răng uy tín.Hiểu được điều đó nha khoa Paris đã chủ trương chỉ có các nha sỹ giỏi và thực sự chuyên sâu mới có thể được đảm trách điều trị chỉnh nha tại trung tâm. Thông thường, mỗi nha sỹ sẽ phải mất thêm vài năm để hoàn thành khóa đào tạo tiêu chuẩn chuyên sâu về chỉnh nha nên không phải bất kỳ nha sỹ nào cũng có thể niềng răng cho kết quả tốt nhất.

Các nha sỹ phụ trách chính về chỉnh nha tại Paris có trình độ chuyên môn cao được đào tạo tại ĐH Bordeux II, Pháp, không chỉ được đào tạo bài bản mà còn chuyên sâu. Đội ngũ y tá và các chuyên viên đều được đào tạo chuyên môn cao, chuyên nghiệp và luôn tận tình với bệnh nhân cũng như khách hàng. Với kinh nghiệm điều trị dày dặn, có năng lực xử lý được những tình huống phức tạp và khắc phục khủng hoảng trong điều trị rất tốt, các nha sỹ của nha khoa Paris có khả năng chấn đoán chính xác, lên phác đồ điều trị sát thực, thao tác kỹ thuật với khí cụ chuẩn xác cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị cũng như phần mềm phân tích dữ liệu khớp cắn, quá trình dịch chuyển của răng trên cung hàm… hàng trăm case khách hàng trong vòng 2 năm đã được các nha sỹ Paris điều trị triệt để khỏi sai lệch khớp cắn, hô móm…

2/ Địa chỉ niềng răng uy tín với cơ sở vật chất thiết bị hiện đại

Để xứng đáng là địa chỉ niềng răng uy tín, không phụ sự tin tưởng của khách hàng, nha khoa Paris đã không ngừng chuyển giao và thay thế lại máy móc thiết bị cũng như là đầu tư cho cơ sở vật chất phòng khám tốt nhất. Tất cả đều nhằm mục đích nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ hiện đại để điều trị cho khách hàng cũng như bệnh nhân đạt kết quả hoàn hảo. Đây cũng chính là một phần lý do giải thích vì sao Paris có thể vượt qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe của Forsyth để trở thành địa chỉ ứng dụng độc quyền các công nghệ mới mà bệnh viện danh tiếng này sáng chế ra, đưa Paris trở thành địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội nói riêng và ở miền Bắc nói chung.

Dưới đây là một số thiết bị mà nha khoa Paris đang sử dụng:

+ Máy CT scan: Chụp CT scan tổng thể toàn bộ hộp sọ, khung xương hàm.

+ Máy Omnicam Cerec: Thiết bị camera lấy dấu hàm siêu nhỏ của tập đoàn Sirona cho phép lấy dữ liệu chính xác khớp cắn.

+ Máy chụp Xquang răng: Chụp phim lấy dữ liệu toàn bộ xương hàm và răng

+ Phần mềm Dolphin 11.7: Phần mềm chỉnh nha hiện đại hàng đầu thế giới được ứng dụng phân tích khớp cắn, hỗ trợ dự đoán quá trình dịch chuyển của răng.

+ Hệ thống mắc cài 3M UGSL, chốt mắc cài Clippy L: Bộ khí cụ niềng răng được chế tạo bởi tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia ESPE, là sản phẩm dẫn đầu trong thị trường chỉnh nha với chất lượng cao cấp, thiết kế rãnh trượt linh hoạt.

+ Hệ thống khay niềng Invisalign: Cung cấp ứng dụng công nghệ khay niềng trong suốt (niềng răng Invisalign), dữ liệu phân tích dấu hàm và khớp cắn sẽ được chuyển trực tiếp cho labo chính hãng để sản xuất bộ khay niềng riêng biệt.

Hình ảnh
Hệ thống khay niềng invisalign hiện đại


Ngoài ra nha khoa Paris còn áp dụng quy trình niềng răng đạt chuẩn châu Âu đảm bảo thực hiện chính xác, cẩn trọng để đạt hiệu quả cao nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về “địa chỉ niềng răng uy tín” vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

_________________________
Composed/Posted with WYSIWYG BBCode Editor

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN