Trồng răng giả mất bao lâu?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyennga710
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/09/2016 - 11:46

Trồng răng giả mất bao lâu?

Gửi bài gửi bởi nguyennga710 » 27/11/2016 - 17:59

Trồng răng giả là biện pháp tối ưu để khắc phục tình trạng mất răng. Tuy nhiên trồng răng giả mất bao lâu và bằng cách nào còn là thắc mắc của không ít người. Hãy cùng nha khoa Paris tìm hiểu ngay sau đây.

Trồng răng giả hay còn gọi là kỹ thuật phục hình răng, khôi phục lại những răng đã bị mất, hoặc gãy hết thân răng. Hiện nay có 2 phương pháp trồng răng giả được áp dụng phổ biến là làm cầu răng và cấy ghép Implant. Mỗi kỹ thuật phục hình răng này lại có câu trả lời khác nhau cho “trồng răng giả mất bao lâu“.

1/ Với làm cầu răng thì trồng răng giả mất bao lâu?

Hình ảnh
Trồng răng giả mất bao lâu với làm cầu răng?


Cầu răng là phương pháp chỉ khôi phục được thân răng và cần phải trải qua mài cùi răng thật. Vì thế nên khi thực hiện, bạn cần trải qua các bước cơ bản sau: Thăm khám – mài răng thật – lấy dấu hàm – chờ thiết kế răng sứ và cuối cùng là lắp cầu răng để hoàn tất phục hình.

Chính vì sau khi lấy dấu hàm cần phải chờ chuyên viên thiết kế răng sứ phù hợp nên quá trình lắp cầu răng của bạn sẽ bị gián đoạn. Thông thường 1 ca lắp cầu răng được hoanfthanhf trong khoảng 2-3 ngày.

Khi tiến hành làm cầu răng tại nha khoa Paris chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả trồng răng tốt nhất nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại Răng sứ CT 5 chiều. Công nghệ tao hình răng sứ ưu việt với đầy đủ các ưu điểm như một chiếc răng sinh lý, đem lại quy trình thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Quốc tế.

2/ Trồng răng giả mất bao lâu với cấy ghép implant

So với làm cầu răng sứ thì cấy ghép implant phù hợp với nhiều tình trạng mất răng hơn. Cấy ghép răng Implant là phương pháp khôi phục cả thân răng và chân răng. Do đó, khi thực hiện cần dùng đến trụ chân răng và đặt vào trong xương hàm. Trụ này cần có khoảng thời gian đủ dài để tích hợp với xương hàm thành một khối vững chắc. Sau đó mới tiến hành lắp thân răng sứ lên trên được.

Hình ảnh
Với cấy ghép implant trồng răng giả mất bao lâu?


Yếu tố quyết định việc trồng răng giả mất bao lâu khi áp dụng cấy ghép implant đó là tốc độ tích hợp trụ răng trong xương. Hiện nay nha khoa Paris đang tiến hành cấy ghép bằng công nghệ Implant 4S, chỉ mất chưa đầy một tháng để tích hợp ổn định trong xương hàm. Với công nghệ hiện đại này cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị, với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các kỹ thuật cấy ghép thông thường. Chiếc răng Implant bền chắc, chịu lực tối đa và có thể đạt mức tồn tại vĩnh viễn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về trồng răng giả mất bao lâu cũng như các vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

_________________________
Composed/Posted with WYSIWYG BBCode Editor

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN