Sùi mào gà ở hậu môn có những triệu chứng gì?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minlancity
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 04/11/2016 - 00:14

Sùi mào gà ở hậu môn có những triệu chứng gì?

Gửi bài gửi bởi minlancity » 27/11/2016 - 16:42

Sùi mào gà ở hậu môn có những triệu chứng gì?
Khi các bộ phận của cơ thể người tiếp xúc trực tiếp với virus HPV – dạng virus gây u nhú ở người thì đều có thể xuất hiện triệu chứng của Bệnh sùi mào gà. Nhưng căn bệnh này chỉ yếu lây truyền qua con đường quan hệ tình dục và những người có lối sống quan hệ tình dục không lành mạnh thì nguy cơ mắc bệnh càng cao.
Mọi thông tin về bệnh sùi mào gà cùng những phương pháp điều trị,quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại==>Sùi mào gà===>Điều trị sùi mào gà


Chính vì vậy, những vùng có biểu hiện bệnh sùi mào gà chủ yếu là bộ phận sinh dục. Tuy nhiên, nếu như có lối quan hệ – tiếp xúc dị biệt thì những vùng tiếp xúc này đều có thể mọc mụn sùi mào gà. Ví dụ như: Những người có lối sống quan hệ tình dục bằng miệng với đối phương mắc bệnh sùi mào gà thì khả năng phát bệnh ở khoang miệng là rất cao; nếu có quan hệ bằng hậu môn thì vùng hậu môn trực tràng sẽ mọc mụn sùi mào gà.
Bệnh sùi mào gà ở hậu môn có triệu chứng như thế nào?
Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Thanh Hiền cho biết: Bệnh sùi mào gà ở hậu môn thường có những triệu chứng bắt đầu là vùng xung quanh hậu môn mọc nhiều mụn thịt nhỏ có hình răng cưa, các mụn thịt này thường có màu xám hoặc phớt hồng, mọc rải rác hoặc tụ lại thành đám lớn. Những mụn thịt này có khác nhau về số lượng và kích thước. Khi ma sát, các mụn thịt dễ chảy máu và bị nhiễm trùng, lượng dịch tiết nhiều hơn.
Bạn có biểu hiện mụn thịt quanh hậu môn?
Nếu sùi mào gà mọc ở trực tràng sẽ khiến việc đại tiện gặp khó khăn, các triệu chứng càng nghiêm trọng hơn. Niêm mạc đa số là mụn sùi mào gà, ở bên ngoài là các mụn sùi khô. Mụn sùi mào gà ướt thường có màu hồng nhạt, mụn sùi mào gà khô thường có màu sám. Tốc độ phát triển rất nhanh, thành từng đám, có hình dáng giống mào gà hoặc hoa súp nơ, có phần cuống độc lập. Có thể có triệu chứng ngứa hoặc đau nhẹ, hậu môn tiết dịch nhiều hơn, có mùi hôi. Bề mặt vùng có mụn sùi lồi lõm không bằng nhau.
Tốc độ phát triển bệnh sùi mào gà ở hậu môn?

Theo như những nghiên cứu lâm sàng cho thấy, sùi mào gà ở hậu môn phát triển rất nhanh, điều trị theo phương pháp thông thường thì tỉ lệ tái phát cao. Nguyên nhân dẫn tới tái phát chính là phương pháp điều trị không đúng, và một nguyên nhân bên ngoài nữa là vùng này không thoáng khí, thường ướt, dễ bị nhiễm trùng khi đi bộ và sinh hoạt dễ chịu ma sát dẫn tới tổn thương.
Những năm gần đây, các nhà nghiên cứu đã không ngừng tìm hiểu và đưa ra phương pháp điều trị triệt để nhất đối với căn bệnh sùi mào gà. Trong nghiên cứu này cũng đã thống kê được rất nhiều trường hợp mắc bệnh sùi mào gà hậu môn có nguy cơ hình thành ung thư hậu môn – trực tràng.
Bạn muốn tìm hiểu phương pháp điều trị sùi mào gà?
Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Thanh Hiền đưa ra lời khuyên, khi phát hiện những triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở hậu môn hoặc bất cứ bộ phận nào khác cũng không được tự ý dùng thuốc – điều trị không đúng khiến cho tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn, thay vào đó bệnh nhân cần tới chuyên khoa để khám xem tình trạng bệnh để bác sĩ có phương pháp điều trị khoa học nhất. Phát hiện sớm, điều trị sớm thì kết quả điều trị triệt để càng cao.
Các bạn tìm hiểu thêm về các triệu chứng và cách phòng tránh bệnh tại ==> Triệu chứng sùi mào gà ====> phòng tránh sùi mào gà

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN