Người hùng Samurai thực sự quá tuyệt vời

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Người hùng Samurai thực sự quá tuyệt vời

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 26/11/2016 - 17:11

Hiện đang có được Màn trình diễn quá tuyệt vời nên Novak Djokovic ở trong giải ATP World Tour Finals cũng đã cho thấy được rõ ràng là chưa thể khiến cho giới hâm mộ yên tâm.

Với việc sẽ Không phải chờ đợi quá lâu thì tay vợt Novak Djokovic cũng đã gặp phải trải qua một chướng ngại cản mà đã suýt chút nữa thì anh cũng đã không vượt qua được trận chiến ở trong trận mở màn ATP World Tour Finals. Anh đã phải chơi hết sức chật vật thì mới có thể có được chiến thắng trước sao trẻ lần đầu tiên dự giải tay vợt Dominic Thiem với tỷ số 6-7, 6-0, 6-2 sau 122 phút so kè.


Cũng cần phải xem lại nửa sau của mùa giải 2016 đến với Djokovic thực sự nhìn vào thì nó như một cơn thảm họa và đã gây ra nhiều bất ngờ. Anh đã để thua 5 trong tổng số 22 trận ở trong cuối mùa và qua đó chỉ đoạt bằng 1 danh hiệu ở trong 7 giải đã tham gia. Và qua đó thì Nole đã đánh mất ngôi số một về tay vợt Murray ở ngay trước những thềm ATP World Tour Finals.


Và điều đặc biệt ở đây thì Ít nhiều cũng đã cho thấy được những sự chệch choạc đáng có khi anh chỉ phải đối đầu với Thiem, nhưng Djokovic vẫn lại tỏ ra khá lạc quan ở trong trận đấu mà anh cũng đã gần như đã chơi áp đảo ở trong 2 ván đấu được diễn ra ở cuối cùng, chỉ để đối thủ người Áo có được đúng 2 game có được thắng.


Cũng trong trận này thì tay vợt Djokovic đã làm cho cả 4 phía mặt sân đã phải nhốn nháo xôn xao sau những pha phản ứng được cho là đầy giận dữ vì đã để thua điểm ở trong một pha bóng. Và qua đó thì Anh đã không giữ được sự bình tĩnh và qua đó đã đánh bóng thẳng lên khán đài, và hướng về phía băng ghế huấn luyện và ở nơi đó có cả Boris Becker. Đứng trước nghi án này cố tình đánh bóng thẳng về phía HLV của mình thì Nole đã thẳng thừng nói: “Đó thực sự không phải là một vấn đề mà tôi nghĩ. vì Đây không phải là lần đầu tiên mà tôi đã có phản ứng giống như vậy. Nhưng cuối cùng, chẳng có gì xảy ra cả."

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN