Mua camera giá rẻ trên mạng tiền mất tật mang

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
highmark
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 02/07/2016 - 10:20

Mua camera giá rẻ trên mạng tiền mất tật mang

Gửi bài gửi bởi highmark » 26/11/2016 - 13:46

Việc bán hàng online trên mạng xã hội đã được sử dụng phổ biến trong nhiều năm, tuy nhiên đâu phải sản phẩm đến tay mình đều là những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng.

Mặt hàng camera cũng vậy, thấy giá rẻ nhiều khách hàng đã đặt hàng qua mạng về sử dụng, khi sử dụng mới biết đó là hàng đều mẫu mã giống nhau nhưng chức năng không được đảm bảo, lại gọi điện vào trang website đã đặt hàng chửi bới tuy nhiên những trang website bán hàng trực tuyến họ sẽ không chịu trách nhiệm về chính sách bảo hành cũng như chất lượng sản phẩm dịch vụ, họ chỉ là một cửa hàng trên hệ thống website của họ người bán sản phẩm thuê chỗ rồi đặt sản phẩm của họ trên đó.

Tiền nào cua ấy câu nói này vẫn không sai, thấy giá rẻ là ham, không nghĩ đến chất lượng. Vì vậy, tốt nhất bạn đừng nên mua hàng trên mạng nếu mua thì mua tại những trang uy tín có cam kết đổi trả.

HighMark khuyên bạn nên mua camera Đà Nẵng tại các công ty chuyên cung cấp về hệ thống camera an ninh, bạn phải tận mắt thấy và kiểm tra được sản phẩm về chất lượng độ phân giải của camera.

Trên thị trường có rất nhiều hãng camera nỗi tiếng camera Questek, camera Sony, Camera Samsung vv... có trung tâm bảo hành bao quát trên phạm vi cả nước nếu như có sự cố xảy ra có thể dễ dàng xử lý nhanh hơn.

Quý vị muốn mua camera không dây giá cả vừa phải mà chất lượng HD tạo cho ta cảm giác như mua được sản phẩm tốt vậy bạn hãy mua camera Wifi không dây 921, 922 hàng chính hãng Questek thế hệ mới nhất sử dụng độ phân giải AHD. Tích hợp Micro dễ dàng trao đổi từ điện thoại đến camera và từ camera đến điện.

Dễ dàng cài đặt dễ dàng sử dụng chỉ cần điện thoại hoặc máy tính bảng kết nối mạng internet là có thể quan sát được, thuận lợi cho những người bận rộn thường đi công tác xa không thể ở nhà quản lý con cái, theo dõi người giúp việc có hoàn thành công việc được giao không và có thể quản lý được tài sản của mình.

Đặc biệt, camera Wifi không dây, bạn có thể dễ dàng di chuyển đặt chỗ nào bạn thích, kết nối lại wifi cho camera là oke

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera đà nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

Hotline: 05113.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN