Phẫu thuật hàm hô có an toàn hay không?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyennga710
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/09/2016 - 11:46

Phẫu thuật hàm hô có an toàn hay không?

Gửi bài gửi bởi nguyennga710 » 26/11/2016 - 00:01

Tình trạng hàm hô có nguyên nhân do xương hàm gây ra nếu muốn khắc phục thì chắc chắn phải sử dụng đến phẫu thuật. Vậy phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Hãy cùng nha khoa Paris tìm hiểm ngay sau đây.

1/ Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Hình ảnh
Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?


Hàm hô là tình trạng răng đưa ra phía trước quá nhiều, 2 hàm không khớp nhau gây khó khăn trong quá trình ăn nhai cũng như giao tiếp, làm mất tính thẩm mỹ. Không giống như răng hô chỉ cần niềng răng là có thể khắc phục, hàm hô có nguyên nhân từ cấu trúc xương hàm nên bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật nếu muốn điều trị. Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật tối ưu giúp cải thiện hoàn toàn tình trạng hàm hô do cấu trúc xương hàm gây ra, thời gian phẫu thuật rất ngắn và với chỉ một lần phẫu thuật duy nhất. Vậy phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Hiện nay nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô Lefort I là phương pháp phẫu thuật tiên tiến và tối ưu nhất hiện nay, được áp dụng trên toàn thế giới và được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn. Do đó, để trả lời câu hỏi phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, chúng tôi có thể khẳng định rằng phẫu thuật hàm hô hoàn toàn không gây nguy hiểm nếu bạn lựa chọn thực hiện tại trung tâm nha khoa uy tín và đảm bảo chất lượng.

Bởi hiện nay với những nha khoa hiện đại, phẫu thuật hàm hô được tiến hành bằng phương pháp nội soi cho phép nha sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, qua đó tiến hành phẫu thuật cách chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

2/ Phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào?

Hình ảnh
Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô tại nha khoa Paris


Ngoài vấn đề trung tâm nha khoa có uy tín hay không thì phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không còn quyết định bởi quy trình phẫu thuật có đạt chuẩn hay không. Dưới đây là các bước cơ bản mà bạn cần nắm được trước khi thực hiện phẫu thuật:
 • Thăm khám và tư vấn: Bạn sẽ đươc các nha sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát răng hàm mặt, xác định nguyên nhân và đánh giá mức độ hô của hàm qua đó đề ra phương pháp điều trị tối ưu.
 • Chụp X- quang: các nha sỹ sẽ tiến hành chụp x quang với hệ thống máy hiện đại, cho thông số chính xác về tình trạng hàm hô, cấu trúc xương hàm, những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. Sau đó, tùy vào mức độ lệch của xương hàm, độ hô mà nha sĩ tiến hành phẫu thuật sao cho phù hợp, đảm bảo mang lại kết quả tối ưu và an toàn tuyệt đối cho bạn.
 • Tiến hành phẫu thuật: Đầu tiên bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Tuy vào tình trạng hô của bệnh nhân, nha sĩ sẽ xác định tình trạng cắt xương hàm sao cho cân đối, hài hòa nhất cho khuôn mặt hài hóa, chuẩn khớp cắn tối đa.
 • Kết thúc: Sau khi tiến hành xong phẫu thuật, nha sỹ sẽ khâu lại vết mổ và tiến hành tư vấn cách chăm sóc sau khi phẫu thuật, đặt lịch hẹn tái khám kiểm tra lại kết quả phẫu thuật, đảm bảo hiệu quả tối đa cho khách hàng.
Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về “phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không” vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900


_________________________
Composed/Posted with WYSIWYG BBCode Editor

tonynguyen
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 31/03/2016 - 22:52

Re: Phẫu thuật hàm hô có an toàn hay không?

Gửi bài gửi bởi tonynguyen » 26/11/2016 - 00:35

với kĩ thuật tiên tiến việc chỉnh hàm không còn quá khó, nhưng cũng nên tham khảo ý kiến nhiều chuyên gia để có cái nhìn cặn kẽ về việc thẩm mĩ


---------------
Phôi xà phòng mật ong

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN