Những kỹ thuật khám chữa sùi mào gà hiện giờ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minlancity
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 04/11/2016 - 00:14

Những kỹ thuật khám chữa sùi mào gà hiện giờ

Gửi bài gửi bởi minlancity » 25/11/2016 - 23:17

Những kỹ thuật khám chữa sùi mào gà hiện giờ
Cũng giống như một số bệnh giang mai, benh chlamydia, mụn rộp sinh dục… sùi mào gà được coi là bệnh nhiễm khuẩn lây nhiễm qua đường tình dục, nó được xếp vào nhóm bệnh sinh dục tai hại, do human papillama virus (HPV) gây bên. Bên cạnh đó con đường tình dục, bệnh còn có thể lây bệnh từ mẹ sang con khi sinh qua đường âm đạo, truyền nhiễm qua tiếp xúc khi sử dụng chung đồ với người mắc bệnh nhưng khả năng truyền nhiễm qua đường này không nhiều.
Mọi thông tin về bệnh sùi mào gà cùng những phương pháp điều trị,quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại==>http://suimaoga.asia/===>http://suimaoga.asia/dieu-tri-benh-sui-mao-ga-hieu-qua

Các bác sĩ nhận định rằng, bệnh có xu hướng chuyển sang ung thư nếu không được nhận biết và khôi phục tình trạng đúng thời điểm. Một khi bị mắc bệnh, người bệnh sẽ có một vài triệu chứng ra bên ngoài như: mọc các mụn thịt, mụn sùi ở cơ quan sinh dục, u nhú mọc ở chân, tay và bề mặt sần sùi như hoa mào gà cũng có thể súp lơ. Bản chất một số nốt sùi này không gây đau ngứa tuy nhiên lại vô cùng dễ bội nhiễm và chảy máu khi chạm vào.
Những kỹ thuật chữa sùi mào gà hiện nay
Hiện thời có rất nhiều biện pháp khôi phục tình trạng bệnh mào gà, tùy vào tình trạng cụ thể mà một số thầy thuốc sẽ có một số công nghệ khắc phục tình trạng sao cho hợp lý và tốt nhất. Nhưng, phần lớn một vài tình huống khôi phục tình trạng bệnh sùi mào gà là nhằm giảm thiểu tác hại xảy ra, ngăn ngừa các dấu hiệu xuất hiện ra bên ngoài và hạn chế tái phát chứ khó có thể loại bỏ hoàn toàn virus là khỏi cơ thể. Do bệnh có thể gây nên nhiều nguy hại khá khôn lường, có thể dẫn tới ung thư, do vậy cần phải áp dụng điều trị ngay. Khi đó, chữa mồng gà sẽ bằng các phương pháp sau đây:
Dùng thuốc chấm để khiến rụng nụ sùi
- Chấm dung dịch (Axid trichloaxetic 80-90%): Dùng một que nhờ hoặc một cái tăm bông, chấm cẩn thận một ít dung dịch trichloactic acid lên những nốt sùi cho đến khi sùi này trắng ra. Khi có bầu cũng có thể áp dụng thuốc này, song không được chấm vào cổ tử cung, lỗ niệu đạo hoặc phía trong hậu môn. Cũng có thể dùng dung dịch podophyllotoxine 20-25% để thay thế, cách sử dụng cũng tương tự như trên. Chấm mỗi tuần một lần và phải rửa sạch thuốc sau 1-3 giờ (để lâu quá sẽ gây loét da).
Nên nhớ rằng, sau quá trình tổn thương bên ngoài đã khỏi, tuy nhiên vẫn cần phải tiếp tục chấm thuốc tiếp khoảng 1 tuần để chắc chắn rằng tổn thương đã hoàn toàn khỏi. Song, nếu có phản ứng với thuốc thì nên ngưng sản phẩm và sử dụng kỹ thuật trị liệu khác sao cho phù hợp nhất. Với các thương tổn bên trong âm đạo hoặc bên trong bao quy đầu thì không được bôi thuốc vào các vùng đó.
Đốt điện, đốt lazer, đốt lạnh bằng ni tơ lòng để tiêu diệt nụ sùi
- Giải pháp đốt điện: Thông qua sự đốt nóng dòng điện cao tần sẽ loại trừ một số u sùi. Đặc điểm của kỹ thuật này là tính đơn giản, tối ưu thấy rõ. Giải pháp này trực tiếp loại trừ thể sùi khô, khám chữa triệt để. Tuy nhiên vùng da bị tổn thương sau quá trình đốt sùi sẽ lâu hồi phục. Liệu pháp này yêu cầu tay nghề cao của bác sỹ.
Có thể bạn quan tâm: Triệu chứng bệnh giang mai
- Phương pháp đốt lazer: Ưu điểm của khôi phục tình trạng bệnh sùi mào gà bằng đốt laser là triệt để loại bỏ u sùi trên da, khó tái phát, nhưng, bề mặt đốt sùi hồi phục chậm, dễ bị viêm. Nên chữa đốt laser phù hợp với tình trạng người bệnh có sùi to, độc lập. Hạn chế đốt sùi ở dây phanh hãm bao quy đầu, để đề phòng tai biến tác động đến khả năng sinh lý của "đấng mày râu".
- Giải pháp áp lạnh nitơ lỏng: Dùng nitơ lỏng hoặc cacbondioxit khiến đông lạnh một vài tế bào da bị thương tổn, chức năng da bị tổn thương bị phù nề rồi chết đi. Sau các lần điều trị, một vảy đau sẽ hình thành, tiếp đến là vảy đó sẽ rơi ra 7-10 ngày sau đó. Ưu điểm của khắc phục tình trạng sùi mào gà bằng giải pháp áp lạnh là không để lại sẹo, chữa trị khỏi 70% bệnh. Có thế dùng liệu pháp xịt hoặc tiếp xúc trực tiếp, thích hợp với những tình trạng bệnh nhẹ. Kỹ thuật áp lạnh thông thường mất từ 5-15 phút và nó có thể gây đau.
Còn đối với một vài tình huống nặng, đã có nguy hiểm lớn xảy ra thì đa số là những chuyên khoa sẽ điều trị theo hướng tập trung, tức là khôi phục tình trạng ung thư. Lúc này sẽ có các kỹ thuật khôi phục tình trạng như:
- Hóa trị: Sử dụng một vài thuốc chống ung thư, và giống như xạ trị, sẽ hủy diệt các tế bào ung thư bằng cách làm tổn hại DNA của chúng. Bệnh nhân tiếp nhận các thuốc hóa trị qua đường uống cũng có thể truyền qua tĩnh mạch. Tùy loại, vị trí và giai đoạn của bệnh ung thư, bệnh nhân có thể phải điều trị hàng tuần hoặc hàng tháng.
- Xạ trị: Là kỹ thuật sử dụng một chùm tia phóng xạ được nhắm vào vị trí của khối u. Mục tiêu là phá hỏng DNA của một số tế bào thuộc khối u, hủy diệt chúng khi chúng đang cố gắng sản sinh, trong khi gây tổn hại tối thiểu cho mô bình thường ở chung quanh. - Điều trị kết hợp: Đôi khi một vài công nghệ giải pháp, xạ trị và hóa trị có thể được đúc kết để chữa trị tốt hơn một ung thư cụ thể.
Như vậy có thể thấy rằng, sùi mào gà có khá nhiều công nghệ chữa trị. Với những tình trạng mới bị và điều trị luôn vẫn có thể loại bỏ hoàn toàn virus ra khỏi cơ thể được, vì vậy mọi người không nên bi quan. Với tình trạng bị lâu năm vẫn cần phải khám chữa liên tục để tránh bệnh tăng mạnh rầm rộ gây lây bệnh cho mọi người xung quanh và gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng. Nêu nhớ rằng, mồng gà lây bệnh rất mau chóng và có thể lây qua hầu hết con đường khác nhau, chứ không phải duy nhất một con đường tình dục. Thành thử, mọi người luôn phải cảnh giác, nên xây dựng một số liệu pháp bảo vệ một cách an toàn nhất.

Các bạn tìm hiểu thêm về các triệu chứng và cách phòng tránh bệnh tại ==> Triệu chứng sùi mào gà ====> phòng tránh sùi mào gà

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN