Thầy Djokovic cho rằng cảm thấy không phục Murray

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Thầy Djokovic cho rằng cảm thấy không phục Murray

Gửi bàigửi bởi nguyendiep89 » 24/11/2016 - 16:42

Boris Becker là HLV của Djokovic cũng đã đưa ra những nhận xét của mình về tay vợt nam số 1 thế giới Murray.Người Thầy của Djokovic đã cảm thấy rằng không phục Murray: bởi có được chiến Thắng 24 trận liên tiếp vào thời điểm cuối năm và cũng đã giành được 5 chức vô địch qua đó thì Andy Murray đã cướp được ngôi vị đầu bảng của Djokovic để trở thành tay vợt số 1 thế giới.


Nhưng đối với tay vợt HLV Boris Becker của Djokovic thì ông lại không thực sự và đánh giá cao tài năng của Murray: “Tôi cũng đưa ra ít nhận xét như sau về Murray bởi thời của Djokovic, Federer và Nadal tranh đấu thì khi đó Murray chỉ mãi luôn là người đứng thứ 4. Và Tôi cũng đã không phủ nhận về những cố gắng những thành tựu của Andy, nhưng thực sự cho thấy rõ ràng thì đó là cậu ấy cũng đã gặp quá nhiều thuận lợi để có thể leo lên được ngôi số 1 thế giới”.


Nhận định của Becker đưa ra thực sự là không phải không có cơ sở, bởi ở trong 24 trận thắng đã có được diễn ra liên tiếp vừa qua của Murray thì chỉ có đúng 1 trận chung kết ATP Finals là Andy đã phải gặp Djokovic và còn lại thì đó là các trận đấu khác khi anh đã chỉ phải đối đầu với những tay vợt ít tên tuổi hơn.


Nadal cũng đã xác nhận dự Barcelona Open: ngay tại thời điểm hiện tại thì Ban tổ chức của giải ATP 500 Barcelona Open đã đưa ra thông báo rằng tay vợt cựu số 1 thế giới Rafael Nadal cũng đã xác nhận với họ rằng anh sẽ tham dự giải đấu được diễn ra ở trong năm tới (diễn ra từ 22 đến 30/4/2017).


Nishikori hiện đang đặt mục tiêu là đứng ở trong top 3 thế giới: Tay vợt người Nhật Bản cũng đã kết thúc 1 năm 2016 với vị trí số 5 thế giới và ở trong tương lai anh đặt mục tiêu cho mình vào năm tới.
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến19 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN