Thầy Djokovic cho rằng cảm thấy không phục Murray

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Thầy Djokovic cho rằng cảm thấy không phục Murray

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 24/11/2016 - 16:42

Boris Becker là HLV của Djokovic cũng đã đưa ra những nhận xét của mình về tay vợt nam số 1 thế giới Murray.

Người Thầy của Djokovic đã cảm thấy rằng không phục Murray: bởi có được chiến Thắng 24 trận liên tiếp vào thời điểm cuối năm và cũng đã giành được 5 chức vô địch qua đó thì Andy Murray đã cướp được ngôi vị đầu bảng của Djokovic để trở thành tay vợt số 1 thế giới.


Nhưng đối với tay vợt HLV Boris Becker của Djokovic thì ông lại không thực sự và đánh giá cao tài năng của Murray: “Tôi cũng đưa ra ít nhận xét như sau về Murray bởi thời của Djokovic, Federer và Nadal tranh đấu thì khi đó Murray chỉ mãi luôn là người đứng thứ 4. Và Tôi cũng đã không phủ nhận về những cố gắng những thành tựu của Andy, nhưng thực sự cho thấy rõ ràng thì đó là cậu ấy cũng đã gặp quá nhiều thuận lợi để có thể leo lên được ngôi số 1 thế giới”.


Nhận định của Becker đưa ra thực sự là không phải không có cơ sở, bởi ở trong 24 trận thắng đã có được diễn ra liên tiếp vừa qua của Murray thì chỉ có đúng 1 trận chung kết ATP Finals là Andy đã phải gặp Djokovic và còn lại thì đó là các trận đấu khác khi anh đã chỉ phải đối đầu với những tay vợt ít tên tuổi hơn.


Nadal cũng đã xác nhận dự Barcelona Open: ngay tại thời điểm hiện tại thì Ban tổ chức của giải ATP 500 Barcelona Open đã đưa ra thông báo rằng tay vợt cựu số 1 thế giới Rafael Nadal cũng đã xác nhận với họ rằng anh sẽ tham dự giải đấu được diễn ra ở trong năm tới (diễn ra từ 22 đến 30/4/2017).


Nishikori hiện đang đặt mục tiêu là đứng ở trong top 3 thế giới: Tay vợt người Nhật Bản cũng đã kết thúc 1 năm 2016 với vị trí số 5 thế giới và ở trong tương lai anh đặt mục tiêu cho mình vào năm tới.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN