vòng tay phong thủy dành cho những người mệnh KIM nên đeo nh

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

vòng tay phong thủy dành cho những người mệnh KIM nên đeo nh

Gửi bàigửi bởi sauphan » 24/11/2016 - 14:06

vòng tay phong thủy để tránh những điều không may mắn, có rất nhiều cách, một trong số đó là vòng đeo tay phong thủy. Tại vì những chiếc vòng đeo tay phong thủy nó được làm từ những đá quý và đá có khả năng tránh được nhưng cơn gió độc mà các bạn hay gặp phải, ngoài ra những chiếc vòng đeo tay phong thủy nó còn đem lại sự bình an cho bạn và những ai đeo và yêu thích vòng đeo tay phong thủy. đặc biệt là những bạn nào thuộc những người mệnh Kim thì nên chọn những chiếc vòng đeo tay phong thủy như thế nào thì mời các bạn cùng đi tìm hiểu nha!
Những chiếc vòng tay phong thủy dành cho những người mệnh KIM.
vòng đeo tay phong thủy được dành cho những người mệnh Kim thì nên đeo những vòng làm bằng đá quý như sau:nếu tốt nhất là được tương sinh thì Kim là do thổ sinh ra. Còn đất sinh ra vàng bạc nên dùng các màu thuộc thổ như màu vàng sậm, màu nâu đất, màu gỗ hóa thạch như mắt hổ còn đối với tốt thứ nhì là được hòa hợp thì hợp với mệnh Kim là Kim. Đó là trắng và màu vàng tươi và bạc. còn thứ ba mới đến sự chế khắc, đối với Kim sẽ chế khắc được mộc và chủ thể là người mệnh kim sẽ chế khắc được những viên đá để làm những vòng tay phong thủy được làm bằng đá cho bạn đeo thì có các gam màu xanh lá cây.
Tóm lại những người mệnh Kim được đeo vòng tay phong thủy bằng đá quý có các màu như sau:
Đối với Tương sinh: đá vàng sậm, nâu đất, mắt hổ
Còn với Hòa hợp: đá bạc, trắng, vàng tươi
Nếu Chế khắc: xanh lá cây
Và đặc biệt không nên dùng: Các loại đá có màu thuộc hành Hỏa như đá đỏ, hồng, tím. Vì Hỏa sẽ khắc Kim cho nên khi đeo vòng đeo tay phong thủy bằng đá có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân của nó. Vì vậy mà một trong những quan niệm của người Á Đông chính là cuộc sống phải hài hòa với phong thủy tại http://vongtayphongthuy.vn/
sauphan
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 11
Ngày tham gia: 30/07/2016 - 08:28

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến33 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN