4 bước học chữ kanji hiệu quả

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tuan1234567891998
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 15
Ngày tham gia: 20/07/2016 - 17:34

4 bước học chữ kanji hiệu quả

Gửi bài gửi bởi tuan1234567891998 » 24/11/2016 - 10:46

Địa chỉ trung tam day tieng nhat
Chỉ bạn khóa học tiếng nhật cấp tốc
Khóa học luyện thi tiếng nhật

Cách học chữ kanji hiệu quả nhất chỉ với 4 bước học chữ kanji, đây là kinh nghiệm mình rút ra sau khi đã tham gia một vài khóa học và khả năng tự học của mình.

Kanji

Bước 1: Học chữ kanji dễ trước khó sau.

Bạn nên học chữ kanji dễ và thông dụng trước, các bạn nên học chữ kanji đơn giản sau khi các bạn đã làm quen các chữ kanji đơn giản thì học chữ kanji khó hơn cũng đơn giản vi thực chất chữ kanji nó bao gồm các chữ kanji đơn giản ghép lại. Với cách học chữ kanji này mọi người có thể học được kanji mà không thấy khó khăn trong việc nhận dạng mặt chữ nữa . Đây là phương pháp học chữ kanji mà một số giảng viên tại trung tâm tiếng nhật mình theo học chỉ bảo và mình thấy cách học chữ kanji này cũng rất là hay.

Bước 2: Học chữ kanji hàng ngày.

Học chữ kanji cũng như học từ vựng vì vậy ngày nào bạn cũng phải học chữ kanji hãy tạo cho mình mốt thói quen học chữ kanji ví dụ: bạn có thể đặt ra mỗi ngày học 5 chữ kanji hay là 10 chữ kanji tùy thuộc vào khả năng nhớ của bạn. Nhưng mà phải chấp hành nguyên tắc là ngày nào cũng phải học chữ kanji gia tăng lượng chữ kanji theo ngày.
Với cách học chữ kanji này thì chẳng mấy các bạn số có lượng chữ kanji rất lớn.

Bước 3: Học chữ kanji hay dùng nhất.

Học tại trung tâm tiếng nhật nào thì các giảng viên đều khuyên các học viên là nên học chữ kanji hay dùng nhất. đó là cách học chữ kanji hiệu quả cho mọi người khi bắt đầu học chữ kanji.

Bạn có thể học từ những chữ kanji thường xuyên sử dụng để nhớ nó trước, bạn có thể tìm kiếm từ để học bằng cách tra cứu . cách học chữ kanji này cũng rất hiệu quả cho những bạn mới bắt đầu học kanji. Vì những chữ kanji thông dụng hay thường gặp thì học sẽ nhớ nhanh hơn là những chữ kanji ít dùng.

Bước 4: Nắm vững các quy tắc của chữ kanji

Bạn phải nắm vững từ cách viết các nét trong chữ kanji và cách ghép từ trong kanji. Đó là cách học chữ kanji hiệu quả nhất.

Đây là một số cách học chữ kanji hiệu quả nhất mà mình đã từng áp dụng hy vọng sẽ có ích cho mọi người, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm phương pháp học chữ kanji cho người mới.

Chúc các bạn học tốt !

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN