Cắt xương chỉnh hàm hô tại nha khoa Paris

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyennga710
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/09/2016 - 11:46

Cắt xương chỉnh hàm hô tại nha khoa Paris

Gửi bài gửi bởi nguyennga710 » 24/11/2016 - 01:50

Bạn muốn hết hô vẩu trọn đời mà không cần mất quá nhiều thời gian? Vậy thì cắt xương hàm chỉnh hô chính là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm. Cụ thể kỹ thuật này có những đặc điểm gì, hãy cùng tìm hiểu sau đây.

1/ Cắt xương hàm chỉnh hô có ưu điểm gì?

Hình ảnh
Ưu điểm của phương pháp cắt xương hàm chỉnh hô là gì?


Cắt xương hàm chỉnh hô là giải pháp cần thiết cho trường hợp bệnh nhân bị hô mà nguyên nhân gây hô là do cấu trúc xương. Ngoài phẫu thuật cắt xương ra thì không có bất cứ biện pháp nào có thể điều trị tận gốc.

Tuy cắt xương hàm chỉnh hô phải can thiệp sâu tới cấu trúc hàm mặt nhưng mang lại hiệu quả nhanh chóng. Bệnh nhân chỉ cần chỉnh sửa một lần nhưng duy trì được kết quả thẩm mỹ trọn đời do tác động trực tiếp đến nguyên nhân gây hô vẩu.

2/ Quy trình cắt xương hàm chỉnh hô được tiến hành như thế nào?

Hàm hô bao gồm 2 loại đó là hô hàm trên và hô hàm dưới. Đối với từng loại thì lại có những cách thức thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô khác nhau.
 • Hô hàm trên: Trường hợp này để khắc phục, nha sỹ sẽ chỉ định hướng phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô như sau: Nhổ 2 răng số 4 hàm trên và cắt rời xương tiền đình hàm trên. Tiếp đó đẩy lùi hàm trên về sau sao cho cân đối với xương hàm dưới.
 • vẩu hàm dưới: Với tình trạng này nha sỹ sẽ cắt rời xương hàm dưới, bỏ bớt một đoạn theo tỷ lệ đo đạc sao cho cân xứng với hàm trên. Rồi đẩy lùi hàm về sau sao cho nằm bên trong xương hàm trên vơ tỷ lệ cân đối, hài hòa.
 • Hô cả 2 hàm: kết hợp tác động cùng lúc đến cả xương 2 hàm: Nhổ các răng số 4 cả hàm trên và dưới, tiếp đó cắt rời xương tiền đình hàm trên và khung xương hàm dưới đẩy lùi về sau theo tỷ lệ cân xứng.
 • Hô hàm trên,móm hàm dưới hoặc ngược lại: Đây là trường hợp khá nặng khi mà xương hàm trên thì quá dài trong khi xương hàm dưới thì quá ngắn. Điều này khiến quá trình phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô cũng phức tạp hơn: cắt xương tiền đình hàm trên, bỏ bớt một phần đầy lùi về sau và cắt khung hàm dưới tịnh tiến về trước sao cho cân xứng cả 2 hàm. Ngược lại, hàm trên quá ngắn, hàm dưới quá dài, cũng thực hiện tịnh tiến hàm trên và đẩy lùi hàm dưới về sau.
Hình ảnh
Kết quả phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô
 • Hàm hô, móm đồng thời sai lệch: Trường hợp này cần chỉnh nha ổn định và chỉnh răng trước sau đó mới thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô.
Qua tóm tắt sơ lược trên, chắc hẳn bạn cũng thấy được mức độ phức tạp của phương pháp cắt xương hàm chỉnh hô. Chính vì vậy, nếu bạn muốn đạt được kết quả chỉnh nha tốt nhất nên tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín. Nha khoa Paris tự tin khẳng định là đơn vị nha khoa chất lượng cao với đội ngũ nha sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại hàng đầu luôn sẵn sàng phục vụ tận tình khách hàng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về cắt xương hàm chỉnh hô vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900


_________________________
Composed/Posted with WYSIWYG BBCode Editor

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN