Nguyên tắc vàng làm đá tinh khiết đạt chuẩn

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tienmanh90
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 15:04
Đến từ: ha noi
Liên hệ:

Nguyên tắc vàng làm đá tinh khiết đạt chuẩn

Gửi bài gửi bởi tienmanh90 » 23/11/2016 - 22:21

Đá ống giờ đã trở thành SP gần gũi với đời sống. Những chiếc máy làm đá viên hệ thống cao cũng là trợ thủ đắc lực cho người sử dụng để cung cấp nguồn đá dồi dào cho thị trường. 2 thứ này đã góp phần làm cho cuộc sống tiện nghi hơn.
Trên thị trường, có những loại đá rất bắt mắt, trong suốt như pha lê, nhìn chai nước dùng những viên đá này cũng rất hấp dẫn. Nhưng hơn nữa cũng có những viên đá lại có nhiều lỗ như bọt khí, mau tan, không đồng đều. Vì sao lại có tín hiệu này?
Bởi làm đá cũng tương đồng như chế tạo bất kỳ SP nào sẽ có quy luật cụ thể. Tuân thủ những quy luật này, quý vị sẽ làm được những viên đá đẹp, vệ sinh an toàn thực phẩm cao, không nguy hiểm, được thị trường đón nhận. Bài viết này công ty Việt An chúng tôi sẽ chỉ cho "thượng đế" những quy luật cơ bản làm đá vô trùng hoàn toàn với chất lượng tốt, không nguy hiểm cho cả người dùng dây chuyền làm đá và người tiêu dùng đá trên thị trường.
>>> Lúc này, máy làm ra đá viên Công ty Việt An được dùng rộng rãi trên thị trường. Bạn có thể tham khảo chiếc máy máy làm đá viên của Công ty cổ phần TMTH Việt An bằng cách gọi điện đến hotline: 0943.41.41.41. Mọi thông báo về máy sản xuất ra đá viên sẽ được trợ giúp chính xác, tốc độ nhất.
1. Ngắt năng lượng tiêu thụ khi thực hiện bất kỳ thao tác vận hành nào
Trước khi hoạt động máy, người dùng hãy luôn hình thành thói quen đánh giá hệ thống kĩ càng để dám chắc quy trình vận hành thông suốt. Bao gồm, phải đặc biệt lưu ý ngắt bất kỳ "machine" power supply của aptomat tổng, công tắc hệ thống để đảm bảo không nguy hiểm cho bản thân. Đồng thời, sau khi kết thúc qui trình chế tạo đá ống phải tắt mọi máy móc điện liên quan tới hệ thống làm đá.Hình ảnh


2. Cấp áp suất nước đủ khủng
Áp suất nước tối thiểu dây chuyền làm đá phải đạt được trong khi hoạt động sản xuất đá là 20Psi. Luôn lưu ý cam kết cấp nước đủ trong suốt công đoạn vận hành máy để xin hứa công năng đá lý tưởng nhất. 2 trường hợp này sẽ giúp máy sản xuất đá vận hành hiệu quả, đạt được công năng như nhà sản xuất đã đưa ra.
>>> Ngày nay có 1 số lượng không ít loại máy đá dân dụng lấy cho các hộ kinh doanh vừa và nhỏ. Với máy làm đá viên 320kg, quý khách sẽ cảm thấy an tâm về an toàn vệ sinh thực phẩm đá gây ra. Bất kể thông tin thắc mắc về máy làm ra đá viên 320kg hân hạnh "contact" với Công ty cổ phần TMTH Việt An để được tư vấn 24/7.
3. Nhiệt độ
Nhiệt độ tác động rất cao đến khả năng sản xuất và vệ sinh an toàn thực phẩm đá vảy. Nhiệt độ ở đây bao gồm cả nhiệt độ của môi trường lẫn nhiệt độ của nguồn nước đầu vào chế tạo đá. Mức nhiệt nào là phù hợp nhất cho qui trình làm đá diễn ra thuận lợi? Theo điều kiện nhà chế tạo: nhiệt độ môi trường là 21 độ C và nhiệt độ nguồn nước đầu vào là 10 độ C sẽ đảm bảo được sản lượng đá thành phẩm là tối ưu nhất. Để đạt được điều kiện này hoàn toàn không phải là không thể. cạnh tranh "thượng đế" nên đặt chiếc máy sản xuất đá tại cơ sở khô ráo thoáng mát nhất, tránh ánh nắng không gián tiếp tiếp xúc.
4. Sự tích tụ hơi sương
Nguyên nhân quý vị phải "notes" đến sự tích tụ hơi sương trên phụ tùng "machine" bay hơi của dây chuyền làm đá. Bởi sự xuất hiện hơi sương đồng nghĩa với dây chuyền làm đá của quý vị đang bị rò rỉ hoặc ở một bộ phận nào đó đang có "problems". Trước nhất, "thượng đế" có thể tự rà soát chức năng rã đông của dây chuyền. Thử hoạt động lại hệ thống sau công đoạn đã kiểm tra. Trong trường hợp, máy vẫn lặp lại lỗi này thì việc nhờ đến sự giúp đỡ từ linh kiện công nghệ của nhà chế tạo là điều người dùng nên làm ngay.Hình ảnh


>>> Tham khảo thêm: máy làm đá viên 400kg. Công ty cổ phần Việt An cam kết bảo hành lâu ngày, vẩn chuyển miễn phí cho khách hàng. Thông báo về máy làm đá viên 400kg được update tại trang chủ Công ty cổ phần TMTH Việt An. Hoặc quý khách có thể trực tiếp cảm nhận SP máy làm đá viên dân dụng 400kg bằng cách ghé thăm các showroom của Việt An trên toàn lãnh thổ việt nam.
5. Vệ sinh cuộn dây tụ
Cuộn dây tụ là địa chỉ để thoát nhiệt trong quá trình làm đá. Bộ phận này được vệ sinh sạch sẽ giúp giảm điện năng bị tiêu hao, tăng thực phẩm sạch và công năng đá. Việc làm sạch thường diễn ra sau 6 tháng 1 lần.
6. Đảm bảo nguồn cấp nước làm sạch chuẩn nhất
Nguyên tắc quan trọng nhất mang tính quyết định để có được nguồn đá hợp vệ sinh là nguồn nước phải thật tinh khiết cũng như toàn bộ các thiết bị tiếp xúc với nước phải sạch hoàn toàn. Để hạn chế thất thoát của công suất đá, người dùng nên đầu tư luôn thiết bị lọc nước vô trùng kết hợp có màng lọc chuẩn khi đã quyết định "invest" sản xuất đá không bẩn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN