Chào đón Raonic tương lai của ngôi vị số 1

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Chào đón Raonic tương lai của ngôi vị số 1

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 23/11/2016 - 16:21

Theo như BXH chuyên nghiệp tennis (ATP) mới công bố ở đầu tuần thì tay vợt Murray đã có được điển số hơn Djokovic 915 điểm qua đó thì đã đứng vững ngôi số 1 thế giới, Nadal thì lại tụt xuống vị trí số 9, nhưng đặc biệt nhất đó chính là Raonic anh đã vượt qua được tay vợt Wawrinka để lần đầu tiên được xếp ở vị trí số 3 thế giới.
ATP World Tour Finals là 1 mùa giải và qua đó thì đã khép lại 1 mùa giải tennis 2016 và đã kết thúc cùng với đó là điều đó có với đồng nghĩa có được những thứ hạng sẽ kết thúc được ở trong năm của các tay vợt và cũng được xác định.


Với việc có được chức vô địch ở trong lần đầu tiên được diễn ra ở ATP Finals thì tay vợt Murray cũng đã được gia cố và qua đó thì cũng đã vững chắc đứng ở ngôi đầu bảng, và ở trong thời điểm hiện tại tay vợt Vương Quốc Anh cũng đang hơn người đứng thứ 2 tay vợt Djokovic số điểm khá lớn đó là 915 điểm. Ở ngay phía sau Nadal và Federer thì sẽ kết thúc 1 năm với vị trí lần lượt đó là số 9 và 16 và qua đó thì cũng là một năm thực sự đáng quên với cả hai tay vợt huyền thoại quần vợt.


Điều đáng nói và Đáng ngợi khen nhất là phải kể tới tay vợt Milos Raonic. Bởi anh đã có được 1 sự Khởi đầu được diễn ra ở trong năm 2016 với 1 vị trí số 14 và qua đó thì cũng chỉ giành có được 1 danh hiệu duy nhất được diễn ra ở trong năm 2016, nhưng với những kết quả tích cực mà anh có được ở giải Grand Slam hay Masters cũng qua đó đã giúp cho tay vợt người Canada đã kết thúc 1 năm ở trong ngôi vị số 3 thế giới. qua đó thì Với những gì tay vợt 25 tuổi đã và đang làm được thì có thể nói là cánh cửa bước lên ngôi số 1 ở trong tương lai thực sự rất rộng mở với Raonic.


Marin Cilic (+1) bậc lên số 6 và sự thay đổi phía sau là qua đó đã đẩy Monfils xuống số 7, Dominic Thiem (+1) để bước bậc lên số 8. Ở những vị trí còn lại thì của BXH đơn nam và top 30 đơn nữ cũng đã không có gì thay đổi trong tuần qua.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN