Bánh nướng hồ đào- món ngon dành cho gia đình

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hatdinhduongthienan
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 21
Ngày tham gia: 02/11/2016 - 11:52

Bánh nướng hồ đào- món ngon dành cho gia đình

Gửi bài gửi bởi hatdinhduongthienan » 23/11/2016 - 10:50

Bạn có phải là fan hâm mộ lớn của chiếc bánh hồ đào nhưng gần đây đã được chẩn đoán bị dị ứng hoặc nhạy cảm với lúa mì?
May mắn thay, có rất nhiều cách khác nhau để làm cho chiếc bánh hồ đào, đó là hoàn hảo cho những người cần một lựa chọn không có gluten và carb thấp. Hãy thử những công thức dưới đây:
Hình ảnh
Nguyên liệu
Lớp vỏ: 1,5 chén bột hạnh nhân, 3 muỗng canh các chất ngọt tương đương , 1/4 muỗng cà phê baking soda, 4 muỗng canh dầu dừa, Chất làm ngọt, 1 muỗng canh mật, 2 quả trứng , 1/2 chén dầu dừa , 2 muỗng canh bột hạnh nhân, 1 muỗng cà phê vani, 1 tách hồ đào xắt nhỏ, 1 chén hồ đào.
Liên quan: quả óc chó mua ở đâu, hạt mắc ca

Các bước thực hiện
Làm nóng lò nướng 350 [SUP]0[/SUP]F

Kết hợp tất cả các nguyên liệu khô trong một bát, thêm dầu dừa, và trộn đều. Đổ hỗn hợp vào một chảo bánh. Nướng từ 7 - 8 phút , hoặc cho đến khi vàng .

Giảm nhiệt tới 325 [SUP]o[/SUP] F, và trong khi lớp vỏ được làm mát, đánh bại các chất làm ngọt, mật đường, và trứng cho đến khi thành kem, và thêm các thành phần còn lại, ngoại trừ nửa hồ đào

Đổ đầy chảo bánh và nướng trong 30 phút. Lấy ra và thưởng thức.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN