Niềng răng mắc cài invisalign – rút ngắn tối thiểu thời gian

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sirius0001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 27/12/2014 - 17:09

Niềng răng mắc cài invisalign – rút ngắn tối thiểu thời gian

Gửi bài gửi bởi sirius0001 » 23/11/2016 - 10:28

Niềng răng mắc cài invisalign – rút ngắn tối thiểu khoản thời gian niềng răng
niềng răng mắc cài invisalign mà Nha Khoa SG - BH đang dùng là hệ thống mắc cài mới nhất của Hoa Kỳ, hội tụ đầy đủ những tính năng gây lực & cố định ưu việt mà các loại mắc cài khác hok thể có được, giúp bảo đảm cho Niềng răng một kết quả tối ưu nhất.

niềng răng mắc cài invisalign – đảm bảo đúng lộ trình chỉnh hình răng

Hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL của Hoa Kỳ hình bình hành có thể gia tăng hiệu quả định vị trên răng & cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao, giúp tạo lực kéo đồng đều, ổn định. nhờ thế, răng di chuyển từ từ về đúng hướng phán đoán của nha sỹ mà không bị xô lệch, sai khác. Tần suất tác động lực xen kẽ giữa kéo và nghỉ rất nhịp nhàng, đầy đủ giúp cho răng sau mỗi lần chịu lực kéo luôn có một khoản thời gian để ổn định. Sự luân phiên này tiếp diễn liên tục trong quá trình đeo mắc cài giúp đưa răng về địa điểm thẩm mỹ nhất đảm bảo theo đúng lộ trình.
Hình ảnh
với kĩ thuật niềng răng mắc cài tân tiến 3M Unitek Gemini SL vấn đề khoản thời gian ko còn là trở ngại rất lớn khi khách hàng ấn định thẩm mĩ răng. Sự tham gia của phần mềm nhận định chỉnh hình răng Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ chính xác, dự kiến quỹ khoản thời gian chữa trị cho kết quả Chỉnh nha tốt nhất, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình Sau khi tháo mắc cài.

- Cùng xem thêm về Niềng răng hàm bên dưới tại Tân phú : http://nhakhoasaigonbh.com/chinh-nha-ni ... o-ham-duoi

niềng răng mắc cài sứ invisalign – không bị bung tuột mắc cài

một trong các điểm mạnh vượt trội của niềng răng mắc cài sứ invisalign chính là nó được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao & hệ thống bị động hạn chế ma sát. Đây chính là 2 nhân tố giúp cho mắc cài Sau khi đã gắn vào răng ko bung tuột, không thay đổi lực & K gây đau cho người bị bệnh trong quá trình co kéo. Khi muốn can thiệp gia tăng lực kéo theo chỉ định điều trị trên mắc cài UGSL không phải tháo gỡ mắc cài nên bảo toàn được nguyên vẹn hiệu quả di chuyển răng của đợt kéo lực trước lúc đó.

ưu điểm vượt trội của Công nghệ niềng răng mắc cài

niềng răng mắc cài sứ không bị bung tuột khi ăn nhai
Trên mắc cài tự buộc có một cánh với báp trượt tự động có thể đóng mở linh động vs chức năng chính là giữ cho dây cung định vị trong rãnh trượt. Đây chính là bộ phận thay thế cho thun buộc trong mắc cài cổ điển. Sự ổn định mà mắc cài tự buộc tạo ra cho lực kéo răng của dây cung giúp răng di chuyển đúng hướng, theo tiên lượng ban đầu của bác sĩ. Nhờ tính năng vượt trội này mà mắc cài K bắt buộc phải dùng tới thun buộc, nên giảm ma sát tối đa cho răng, loại trừ được cảm giác đau có thể xảy ra khi áp dụng thun buộc như trước kia. Cũng do tính bền chắc & ổn định của mắc cài mà người niềng răng mắc cài sứ ko bắt buộc mất nhều công để thiết kế & tái khám để gắn lại mắc cài.

Lực tạo ra từ các mắc cài luôn ổn định, cộng vs chỉ định thay thun để tăng lực đúng thời điểm của bác sĩ chữa trị, giúp cho xương ở hàm luôn có các “khoảng nghỉ” cấp thiết để tái tạo lại. Do đó, dù răng di chuyển theo hướng nào, xương ngay hàm đều có thể thích nghi tốt, K bị yếu đi sau Chỉnh nha. Sài GÒn BH sở hữu hệ thống mắc cài tự buộc linh động và phần mềm Chỉnh nha thông dụng nhất ngày nay để đật hiệu quả Chỉnh nha tối ưu.

Thun buộc này = vật liệu đàn hồi, chỉ đàn hồi tốt trong thời gian đầu. Càng về sau độ đàn hồi càng giảm, dây thu sẽ rộng dần & mất khả năng cố đinh dây cung, dẫn đến hiện tượng ma sát lớn giữa dây cung với mắc cài. điều này làm cho mắc cài luôn phải chịu lực co kéo thường xuyên nên dễ bị bung tuột ra khỏi răng. vì lí do đó, nhiều tình trạng Niềng chỉnh răng phải thực hiện gắn lại mắc cài đồng thời gây nhiều ảnh hưởng tới lực kéo trong quá trình điều trị.

tuy nhiên, đối với mắc cài tự buộc có thiết kế nhỏ gọn & rất linh động. khi đeo lên răng sẽ ko còn nhìn thấy những chiếc dây thun có màu sắc kém thẩm mỹ. Mắc cài tự buộc làm từ chất liệu đặc biệt, ko bị bám màu từ thực phẩm ăn uống hằng ngày, tiện lợi vệ sinh hơn.

đang có hàng trăm khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng mắc cài invisalign của Nha Khoa SG - BH và đều có phản hồi hoàn toàn hài lòng về chất lượng. Để biết thêm bài báo chi tiết cũng như nhận sự cố vấn trực tiếp của các bác sĩ giàu có kinh nghiệm. Mọi sự tư vấn và đến khám đều là miễn phí.


- Niềng răng 1 hàm tại Nha Khoa Sài Gòn BH : http://nhakhoasaigonbh.com/chi-nieng-ra ... duoc-khong

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN