Giá trị của Niềng răng Invisalign đối với khách hàng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sirius0001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 27/12/2014 - 17:09

Giá trị của Niềng răng Invisalign đối với khách hàng

Gửi bài gửi bởi sirius0001 » 23/11/2016 - 10:16

Giá trị của Niềng răng Invisalign đối với khách hàng
Sự ra đời của khay niềng Invisalign thực sự là “mối đe dọa” không nhỏ đối vs mắc cài Niềng răng. không chỉ là hiệu quả mà còn là Những giá trị vượt trội mà khay niềng Invisalign đem lại cho những khách hàng dù là khó tính nhất.

1. Khay Invisalign K bị lộ trong khi đeo

một trong những rắc rối khá lớn của mắc cài Chỉnh nha là khí cụ quá “gây chú ý” vs người đối diện. Khi Chỉnh nha mắc cài, khổ chủ phải chấp nhận việc mất tự nhiên khi cười nói trước ánh nhìn của người đối diện.

vì thế khay niềng Invisalignvới độ trong suốt cao, không dễ dàng bị phát hiện khi gắn trên răng đã thực sự giải quyết được những lắng lo mà mắc cài ko thể làm được..

vs Niềng răng Invisalign bạn sẽ ko cảm thấy lo ngại khi nói cười, giao tiếp. quy trình niểng răng sẽ không còn quá nặng nề như trước lúc đó, vì dù niềng hay không thì bạn cũng ko cảm thấy có sự vất vả nào mà răng vẫn dịch chuyển tốt, thẩm mỹ.
Hình ảnh
- người dùng hãy Tìm hiểu thêm về chi phí Niềng chỉnh răng invisalign : http://nhakhoasaigonbh.com/chi-phi-nien ... nhieu-tien

2. K phải nhổ răng phía ngoài

Khi niềng răng mắc cài sứ, khá nhiều khả năng bạn phải nhổ răng số bốn cả hai phía. Khoảng trống sau nhổ răng nàu chỉ được làm khít sau một thời gian dài răng dịch chuyển. Thường thì nhanh nhất cũng nên sau sáu tháng đến 1 5. Trong khoảng thời gian này, bạn vừa thấy vướng víu vs mắc cài lại vừa bị khoảng trống nhổ răng “ám ảnh” vì bị mất thẩm mỹ.

Nhưng vs Niềng răng Invisalign thì khác, nếu như phải nhổ răng thì chiếc răng bị nhổ là răng khôn. Răng này nằm ở phía trong nên Sau lúc nhổ hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thẩm mĩ của khuôn miệng. Hơn nữa, nhổ răng khôn lại đem đến cho chính bạn nhiều lợi ích hơn vì trong nhiều tình trạng, các nha sỹ vẫn khuyên chẳng nên duy trì răng khôn để tránh Các vấn đề bệnh lý.

3. ko cần mang hàm duy trì sau Niềng chỉnh răng

Vì bản thân thiết kế dạng khay Invisalign cũng là hàm duy trì. Khi răng đã đều đặn, bạn chỉ phải mang Vậy là 1 khay định hình để ổn định trạng thái răng sau niềng là có thể kết thúc chữa trị. bởi vậy dù đẹo duy trì thì cũng ko ảnh hưởng gì tới sinh hoạt, ăn uống mỗi ngày.

4. Hiệu quả Chỉnh nha cao

Niềng răng Invisalign hiện đại đang có thể mang lại hiệu quả vượt trội hơn nhiều so vs trước kia. nhiều trường hợp áp dụng Niềng chỉnh răng Invisalign còn có thể mang đến hiệu quả tốt hơn so với mắc cài. Phạm vi những trường hợp điều trị mà Invisalign có thể đảm đương cũng được mở rộng hơn, với nhiều tình huống khó và phức tạp.

đây chỉ là thực tế Chỉnh nha Invisalign đã đạt được tại Nha Khoa Sài Gòn BH, khiến quý khách & người bị bệnh vô cùng hài lòng.

nếu bạn ưa thích hình thức Niềng răng này và muốn sử dụng dưới sự chữa trị của bác sĩ chuyên sâu, đã qua đào tạo tại Pháp & có nhiều năm kinh nghiệm có thẻ cơ sở về Phòng nha Sài Gòn Biên Hòa, mọi hoang mang, nghi vấn của mình sẽ được giải đáp và tư vấn tận tình nhất.


- Cùng đánh giá về chi phí Niềng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H : http://nhakhoasaigonbh.com/chi-phi-chin ... nhieu-tien

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN