Hướng dẫn nguyên tắc làm đá tinh khiết bằng máy đá hiện đại

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tienmanh90
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 15:04
Đến từ: ha noi
Liên hệ:

Hướng dẫn nguyên tắc làm đá tinh khiết bằng máy đá hiện đại

Gửi bài gửi bởi tienmanh90 » 22/11/2016 - 23:19

Đá ống giờ đã trở thành "product" gần gũi với đời sống. Những chiếc "ice machine" viên "system" cao cũng là trợ thủ đắc lực cho người sử dụng để cung ứng nguồn đá dồi dào cho thị trường. 2 thứ này đã góp phần làm cho cuộc sống tiện lợi hơn.
Trên thị trường, có những loại đá rất bắt mắt, trong suốt như pha lê, nhìn lọ nước sử dụng những viên đá này cũng rất hấp dẫn. Nhưng ngoài ra cũng có những viên đá lại có nhiều lỗ như bọt khí, mau tan, không đồng đều. Nguyên do lại có biểu hiện này?
Bởi làm đá cũng tương đương với sản xuất bất kể sản phẩm nào sẽ có nguyên tắc cụ thể. Tuân thủ những quy luật này, quý khách sẽ làm được những viên đá đẹp, an toàn vệ sinh thực phẩm cao, "safe", được thị trường đón nhận. Bài viết này VietAn Company sẽ chỉ cho quý vị những nguyên tắc cơ bản làm đá tiệt trùng hoàn toàn với vận hành chơn chu, không nguy hiểm cho cả người dùng máy sản xuất đá và người tiêu dùng đá trên thị trường.
>>> Bây giờ, máy sản xuất ra nước đá Công ty cổ phần Việt An được dùng rộng rãi trên thị trường. Các bạn có thể tham khảo "line-up" máy sản xuất nước đá của Công ty cổ phần TMTH Việt An bằng cách liên hệ trực tiếp tới hotline: 0943.41.41.41. Bất kỳ thông báo về máy sản xuất ra đá viên sẽ được hỗ trợ chính xác, nhanh chóng nhất.
1. Ngắt mức điện năng trong khi thực hiện mọi thao tác hoạt động nào
Trước trong khi hoạt động hệ thống, người dùng hãy luôn hình thành thói quen kiểm tra máy kĩ càng để dám chắc quá trình hoạt động thông suốt. Bao gồm, phải "special" lưu ý ngắt bất kể thiết bị power source của aptomat tổng, công tắc máy để đảm bảo không độc hại cho bản thân. Đồng thời, sau quá trình kết thúc qui trình chế tạo đá ống phải tắt mọi thiết bị điện liên quan tới dây chuyền làm đá.Hình ảnh


2. Cấp áp suất nước đủ mạnh
Áp suất nước ít nhất máy tạo đá phải đạt được trong khi hoạt động chế tạo đá là 20Psi. Luôn "notes" xin hứa cấp nước đủ không màu qui trình hoạt động hệ thống để dám chắc khả năng sản xuất đá lý tưởng nhất. 2 trường hợp này sẽ giúp hệ thống làm đá hoạt động hiệu quả, đạt được khả năng sản xuất như nhà chế tạo đã đưa ra.
>>> Lúc này có rất nhiều loại "ice machine" dân dụng dành cho các hộ kinh doanh vừa và nhỏ. Với máy làm biến thể, bạn sẽ cảm thấy yên tâm về an toàn vệ sinh thực phẩm đá là nguyên nhân của. Mọi thông tin thắc mắc về máy làm đá viên biến thể hân hạnh "contact" với Công ty Việt An để được trợ giúp 24/7.
3. Nhiệt độ
Nhiệt độ ảnh hưởng rất lớn đến công suất và chất lượng đá vảy. Nhiệt độ ở đây trong đó cả nhiệt độ của môi trường lẫn nhiệt độ của "water resource" đầu vào sản xuất đá. Mức nhiệt nào là phù hợp nhất cho quy trình làm đá diễn ra "easy"? Theo trường hợp nhà sản xuất: nhiệt độ môi trường là 21 độ C và nhiệt độ "water resource" đầu vào là 10 độ C sẽ đảm bảo được công năng đá vảy là tối ưu nhất. Để đạt được điều kiện này tuyệt đối không phải là không thể. cạnh tranh "thượng đế" nên đặt dây chuyền sản xuất đá tại địa chỉ khô ráo thoáng mát nhất, tránh ánh nắng không gián tiếp tác động.
4. Sự tích tụ hơi sương
Nguyên do quý vị phải lưu ý tới sự tích tụ hơi sương trên linh phụ kiện máy móc bay hơi của hệ thống làm đá. Bởi sự xuất hiện hơi sương đồng nghĩa với máy sản xuất đá của người dùng đang bị rò rỉ hoặc ở một phụ tùng nào đó đang có "problems". Trước nhất, người dùng có thể tự xem lại tính năng rã đông của hệ thống. Thử hoạt động lại hệ thống sau quá trình đã "check". Trong trường hợp, dây chuyền vẫn lặp lại lỗi này thì vấn đề nhờ tới sự giúp đỡ từ bộ phận kĩ thuật của nhà chế tạo là điều quý khách nên làm ngay.Hình ảnh


>>> Tham khảo thêm: may nuoc da tinh khiet. Công ty cổ phần TMTH Việt An dám chắc bảo hành lâu ngày, vẩn chuyển miễn phí cho "thượng đế". Thông tin về may nuoc da tinh khiet được ứng dụng tại trang chủ Công ty cổ phần Việt An. Hoặc bạn có thể trực tiếp cảm nhận sản phẩm may nuoc da sach tinh khiet bằng cách ghé thăm các showroom của Công ty cổ phần TMTH Việt An trên toàn lãnh thổ việt nam.
5. Vệ sinh cuộn dây tụ
Cuộn dây tụ là nơi để thoát nhiệt trong thời gian làm đá. Bộ phận này được lau chùi không mất vệ sinh giúp giảm năng lượng bị tiêu hao, tăng an toàn vệ sinh thực phẩm và công năng đá. Việc lau chùi thường diễn ra sau 6 tháng 1 lần.
6. Đảm bảo nguồn cấp nước tinh chế chuẩn nhất
Nguyên tắc quan trọng nhất mang tính chọn để có được nguồn đá hợp vệ sinh là nguồn nước phải thật tiệt trùng cũng như hầu hết các máy móc tiếp xúc với nước phải sạch 100%. Để hạn chế thất thoát của công năng đá, "thượng đế" nên đầu tư luôn hệ thống làm sạch nước vô trùng kết hợp có tấm lọc chuẩn trong khi đã quyết định đầu tư chế tạo đá tiêu chuẩn ISO 9001.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN