Goffin sẽ là người thay thế Monfils để giao chiến với Djokov

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Goffin sẽ là người thay thế Monfils để giao chiến với Djokov

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 22/11/2016 - 15:00

David Goffin được chọn để tham dự ATP World Tour Finals sau khi Gael Monfils rút lui vì thể lực không đảm bảo.
Hình ảnh


Thể lực cũng đã không đảm sau khi đã diễn ra hai trận toàn thua, Monfils cũng đã rốt cuộc phải rời khỏi giải đấu ATP World Tour Finals mà lần đầu tiên trong sự nghiệp được tham gia một giải đấu theo một cách đáng thất vọng và cũng đã bỏ cuộc mà đã không tham gia 1 trận đấu thứ 3 ở trong vòng bảng.


Monfils cũng đã cho biết rằng “Rõ ràng là tôi đã không thể cố gắng thi đấu được ở trong trận đấu được diễn ra vào ngày mai để chống lại Djokovic bởi vì chính cái ca chấn thương tôi bị ở hông nó lại càng lúc càng tồi tệ hơn đối với tôi. ở ngay chính cả hôm qua thì việc khi phải ra sân có thể thi đấu thì trước đó tôi cũng đã không thể tập luyện được. Bạn đã tập luyện cật lực để có thể dành cho những khoảnh khắc như thế này mà đối với tôi thì đó là việc không thể nào có thể hoàn tất được ở giải đấu và đó cũng thật là quả là một nỗi thất vọng quá đỗi lớn lao”.


Do Monfils cũng đã rút lui và chính David Goffin người (Bỉ) sẽ được đôn lên để thế chỗ và chỗ tay vợt này và sẽ phải chiến đấu với 1 ứng cử viên vô địch tay vợt Djokovic ở ngay trong trận đấu đầu tiên của mình được tham dự giải đấu, hơn nữa khi mà nó không còn ý nghĩa.


Dù cũng đã có được sự chuẩn bị tốt nhất để bước vào giải đấu nhưng Goffin vẫn không thể nào có thể sánh ngang được với tay vợt Nole ở thời điểm hiện tại, huống hồ là anh lại bị gọi lên để thay thế vào giờ chót khi mà anh chưa có được một trận đấu nào để có thể làm nóng mình lên. ở Trong quá khứ thì chính tay vợt người Bỉ cũng đã để thua ở trong cả 4 lần đối mặt với tay vợt Djokovic, và tất cả thì cũng đã đều ở trong những giải đấu lớn từ đấu trường Grand Slam cho đến giải đấu đẳng cấp Masters 1.000 đã được diễn ra.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN