Nâng mũi cần ăn kiêng những gì để đạt kết quả tốt nhất ?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ctvkangnam
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 09/09/2016 - 09:48

Nâng mũi cần ăn kiêng những gì để đạt kết quả tốt nhất ?

Gửi bài gửi bởi ctvkangnam » 22/11/2016 - 14:39

Nâng mũi S line , nâng mũi bọc sụn... dù là nâng mũi thế nào để được kết quả đẹp thì chăm sóc mũi hậu phẫu thuật cũng rất quan trọng. Vậy nâng mũi có cần ăn kiêng ? Đây là yếu tố quan trọng quyết định không nhỏ đến kết quả nâng mũi có đẹp hay không.Nâng mũi có cần ăn kiêng không? Kiêng ăn những gì?
Kết quả nâng mũi có đẹp hay không không chỉ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, kĩ thuật thực hiện mà còn phụ thuộc vào việc chế độ ăn uống của bạn sau phẫu thuật. Nâng mũi có cần ăn kiêng? nên kiêng ăn những gì, bạn có thể tham khảo qua danh sách các thực phẩm sau.

Kiêng ăn một số loại rau
Theo nghiên cứu cho biết, trong rau muống, rau dền, rau ngót đều chứa những thành phần không có lợi cho quá trình liền vết thương. Nếu ăn rau muống khi vừa trị sẹo xong bạn sẽ có nguy cơ hình thành sẹo lồi lớn hơn nữa. Còn ăn rau dền, rau ngót sẽ làm cho vết thương của bạn lâu lành hơn. Vì vậy, nâng mũi nên kiêng ăn những gì thì bạn nên ghi nhớ ngay 3 loại rau này nhé.

Nâng mũi nên kiêng ăn những gì thì bạn nên ghi nhớ ngay 3 loại rau tưởng chừng như vô hại đó là rau muống, ràu dền và rau ngót.
Nâng mũi nên kiêng ăn những gì thì bạn nên ghi nhớ ngay 3 loại rau tưởng chừng như vô hại đó là rau muống, ràu dền và rau ngót.

Kiêng ăn đồ nếp, thịt gà, thịt bò, thịt chó
Tuy là các thực phẩm bổ dưỡng nhưng nếu sau nâng mũi bạn ăn đồ nếp, thịt gà, vết thương sẽ nhức nhối và mưng mủ. Điều này không có lợi một chút nào cho làn da của bạn. Có thể chúng sẽ hình thành sẹo lớn hơn. Do vậy nâng mũi kiêng những gì thì đồ nếp và thịt là là loại thực phẩm thứ 2 bạn cần tránh xa nhé.

Thịt bò là những loại thịt đỏ rất tốt cho sức khỏe. Nhưng loại thịt này khi ăn trong quá trình có tổn thương da thì sẽ gây nên sẹo thâm sau này. Thịt chó rất nhiều đạm cực tốt cho cơ thể. Nhưng nếu bạn ăn thịt chó sau trị sẹo có thể sẽ làm sẹo tái phát trở lại đó. Cho nên dù có thèm bạn nên nhớ loại 2 loại thịt này ra khỏi thực đơn.

Thịt bò, thịt chó, thịt gà hay xôi nếp đều là những thực phẩm rất bổ dưỡng, tuy nhiên bạn nên tránh xa các loại thức ăn này một thời gian để chiếc mũi của bạn nhanh chóng hồi phục.
Thịt bò, thịt chó, thịt gà hay xôi nếp đều là những thực phẩm rất bổ dưỡng, tuy nhiên bạn nên tránh xa các loại thức ăn này một thời gian để chiếc mũi của bạn nhanh chóng hồi phục.

=>Nâng mũi S line

Kiêng ăn hải sản
Hải sản là một trong những món ăn khiến nhiều người khó cưỡng lại cơn thèm muốn. Đặc biệt, thành phần dinh dưỡng cao nên hải sản rất tốt cho sức khỏe. Song chúng chỉ tốt khi cơ thể bạn không có vết thương hở. Sau nâng mũi thì việc ăn hải sản sẽ làm cho vết thương rất ngứa và khó chịu. Cho nên để đảm bảo chiếc mũi của bạn nhanh lành sau phẫu thuật thì danh sách nâng mũi nên kiêng ăn những gì phải có hải sản nhé.

Nâng mũi kiêng ăn gì tuyệt đối thì đó chính là hải sản. Đối với những vết thương hở thì việc ăn hải sản sẽ làm cho vết thương rất ngứa và khó chịu.
Nâng sửa mũi kiêng ăn gì tuyệt đối thì đó chính là hải sản. Đối với những vết thương hở thì việc ăn hải sản sẽ làm cho vết thương rất ngứa và khó chịu.

Kiêng ăn các loại thực phẩm có mùi
Một số loại gia vị như ớt, hạt tiêu, mù tạt…bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc bởi mùi của chúng thường dễ khiến mũi bị dị ứng, hắt hơi liên tục, không tố cho mũi. Ớt, tỏi, tiêu và một số loại thực phẩm tương tự tuy ăn vào không để lại sẹo nhưng dễ khiến mũi bị kích ứng, hắt xì hơi, không tốt cho mũi sau phẫu thuật. Ớt, tỏi, tiêu và một số loại thực phẩm tương tự tuy ăn vào không để lại sẹo nhưng dễ khiến mũi bị kích ứng, hắt xì hơi, không tốt cho mũi sau phẫu thuật.

Ngoài việc lưu ý nâng mũi nên kiêng ăn những gì thì bạn cũng nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể như hãy ăn nhiều thịt (trừ thịt bò và thịt chó). Đây chính là nguồn dinh dưỡng quan trọng giúp cơ thể tự lấy lại sự cân bằng cho mình. Các loại rau củ đều có công dụng tốt với các vết thương đang lên da non, nghệ là món ăn được khuyến khích cho người đang cần tái tạo các tế bào, diếp cá cung cấp kháng sinh tự nhiên chống viêm và kháng khuẩn rất tốt…

=>Xem thêm: phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN